Tin tức

Tranzlo, Ekip, Grounded, Snoverlay 2 và một số tweak nổi bật gần đây

Gần đây, công cụ Odyssey đã hỗ trợ lên đến iOS/iPadOS 13.7 trên tất cả các thiết bị tương thích , những người đam mê có quyền truy cập dường như vô tận các chỉnh sửa và tiện ích mở rộng của jailbreak để làm cho thiết bị của họ trở nên độc đáo hơn.

Các tweak nổi bật nhất

Tranzlo – Miro92

Giao diện hoạt động của Tranzlo

Tranzlo của nhà phát triển MiRO92 là trợ lý dịch thuật luôn túc trực của bạn. Tweak có thể giúp bạn dịch các tin nhắn đến và đi từ những người khác thông qua các ứng dụng nhắn tin hoặc mạng xã hội yêu thích của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là người dùng mạng xã hội nhiều, tin tốt là Tranzlo tích hợp với Trình đơn hành động gốc của iOS, cho phép người dùng dịch văn bản được đánh dấu từ bất kỳ đâu trong iOS trong nháy mắt.

Tranzlo hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như Facebook Messenger, WhatsApp, Twitter… và sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn bằng các bản cập nhật trong tương lai. Đối với sự chính xác khi dịch thuật thì tweak sử dụng API của Google Dịch nên bạn có thể yên tâm khi dùng.

Tweak được cung cấp miễn phí từ nguồn của nhà phát triển MiRo92 (https://miro92.com/repo/) và tương thích với iOS 13 và 14

Ekip – $ 1,49 – Packix

Giao diện của Ekip trên máy Mac

Với Ekip của maximehip, người dùng chỉ cần cài đặt tweak trên iPhone hoặc iPad của họ và ứng dụng Ekip chuyên dụng trên máy Mac của họ để mở khóa tích hợp sâu hơn. Khi làm như vậy, người dùng sẽ có thể xem thông báo của thiết bị di động của họ trên máy tính Mac và điều khiển từ xa Trung tâm điều khiển của thiết bị từ Mac, và còn cả những thứ khác.

Trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy rằng Ekip thêm một mục mới vào Thanh Menu của Mac. Sau khi nhấp vào nó, người dùng sẽ thấy các điều khiển tương tự như họ sẽ thấy trên iPhone hoặc iPad của họ thông qua Control Center. Người dùng có thể tương tác với các điều khiển đó trên máy Mac của họ và cài đặt sẽ chuyển đến iPhone hoặc iPad của họ trong thời gian thực thông qua kết nối OpenSSH (OpenSSH phải được cài đặt trên thiết bị đã jailbreak để điều này hoạt động).

Nếu bạn cần một mô tả chi tiết về Tweak thì nhà phát triển cũng đã làm một video mô tả những thứ mà Ekip có thể làm.

Ekip được bán với giá 1,49$ trên nguồn Packix nếu bạn muốn sở hữu nó. Tweak tương thích với tất cả thiết bị đã jailbreak từ iOS 10 đến 14.

Grounded – biD3V

Grounded và giao diện Trung Tâm Kiểm Soát khi sử dụng

Grounded là một tinh tweak hoàn toàn mới và miễn phí của nhà phát triển biD3V , được thiết kế để ngăn chặn việc cố tình tắt các kết nối ở Trung Tâm Điều Khiển. Nó hoạt động bằng cách cho phép người dùng đặt một số nút bật tắt trong Trung tâm điều khiển không sử dụng được khi iPhone hoặc iPad của bạn bị khóa, nhưng chúng có thể sử dụng được ngay khi bạn mở khoá thiết bị.

Như được mô tả trong ảnh chụp màn hình ở trên, Grounded làm mờ tất cả các nút ‘tắt/bật’ để tạo vẻ thẩm mỹ lúc mà chúng không thể tiếp cận được. Khi bạn mở khóa điện thoại của mình, các nút sẽ sáng trở lại, chào đón người dùng chạm vào chúng khi cần thiết để kiểm soát các tính năng của điện thoại.

Nếu bạn thấy tweak này thật sự hữu ích thì bạn có thể tải về nó miễn phí từ nguồn của biD3V (https://bid3v.github.io/repo/). Tweak được giới thiệu là tương thích với iOS 13 nhưng vẫn hoạt động trên iOS 14.

Snoverlay 2 – Packix

Giao diện tuyết rơi trên iPhone với Snoverlay 2

Nếu bạn là người sẽ ăn mừng các ngày lễ cuối năm như Noel trong năm nay, vậy tại sao lại dừng lại ở việc trang trí nhà cửa trong dịp lễ khi bạn cũng có thể trang trí được iPhone hoặc iPad của mình? Hay bạn đang cảm thấy quá lạnh với cái rét của miền Bắc và muốn cái lạnh giá tràn ngập trên cả màn hình điện thoại.

Ngoài việc thiết lập hình nền lễ hội hay mùa đông, một tweak mới được phát hành và miễn phí có tên Snoverlay 2 của nhà phát triển iOS Ryan Nair có thể làm cho những bông tuyết hoạt hình đổ mưa trên mọi giao diện bạn xem trên thiết bị của mình.

Tweak có thể được cấu hình để chỉ hiển thị trên màn hình chính và màn hình khoá nếu bạn sợ hiệu ứng của nó làm bạn mất tập trung khi dùng các ứng dụng khác.

Snoverlay 2 được cung cấp miễn phí trên nguồn Packix và tương thích với iOS 7 đến tận iOS 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AnimeMyBadges – Packix

Bổ sung hoạt ảnh cho các huy hiệu thông báo bị bỏ lỡ trên Màn hình chính

CumSync – 1conan

Đồng bộ hóa khay nhớ tạm của iPhone hoặc iPad của bạn với PC Mac, Windows hoặc Linux (https://repo.1conan.com/)

ForceInPicture – PoomSmart

Bật chế độ Picture in Picture (PiP) trên các thiết bị không được hỗ trợ
(https://poomsmart.github.io/repo/)

Home Slice – biD3V

Đặt Home Bar của iPhone nhỏ lại để tăng diện tích xem của giao diện

Lune – Litten

Thêm biểu tượng mặt trăng khi bật chế độ Không làm phiền vào Màn hình khóa (https://repo.litten.love/)

Lời kết

Bạn đã chọn được cho mình tweak nào bạn thích chưa? Để lại ý kiến của bạn xuống phía bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!