Thủ Thuật

Cách hiện thời tiết trên màn hình khóa iPhone iOS 12

Đó là một tính năng không được đề cập rõ ràng khi iOS 12 được công bố tại Hội nghị phát triển toàn cầu năm nay vào hồi tháng 6. Tuy nhiên, nhờ vào bản cập nhật này, bây giờ bạn có thể xem dự báo thời tiết ở khu vực của bạn ngay trên màn hình khóa của iPhone bất cứ khi nào mà bạn thức dậy.

Màn hình thời tiết mới này là một phần của tính năng Không làm phiền (Do not Disturb) trên iOS 12 khi kết hợp với Chế độ giờ đi ngủ (Bedtime Mode) hoàn toàn mới. Bạn sẽ cần kích hoạt chế độ này để thấy được màn hình thời tiết. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nhìn thấy màn hình này sau khi chế độ Không làm phiền đã kết thúc và iPhone vẫn đang bị khóa màn hình. Sau khi bạn mở khóa điện thoại, màn hình thời tiết sẽ không được hiển thị lại cho đến khi thiết bị kết thúc chu kỳ Không làm phiền khác.

Cách làm:

  • Bật chế độ Không làm phiền (Do not Disturb)
  • Mở ứng dụng Cài đặt lên và nhấn vào Quyền riêng tư (Privacy)
  • Tiếp theo, nhấn vào Dịch vụ định vị (Location Services)
  • Kéo xuống, tìm và nhấn vào ứng dụng Thời tiết (Weather)
  • Tại đây, bạn hãy chọn tùy chọn là Luôn luôn (Always) nhé
  • Điều tiếp theo bạn cần làm là đi ngủ – hoặc ít nhất là trải nghiệm một khoảng thời gian yên tĩnh. Khi tình năng Không làm phiền tắt đi, bạn sẽ thấy thời tiết trên màn hình khóa iPhone của bạn.

Chúc bạn thành công.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!