Thủ Thuật

Cách thêm tốc độ mạng vào Icon pin trên Status Bar

Nếu bạn muốn thay đổi cách hiển thị tốc độ mạng đã quá quen thuộc khi sử dụng tweak Data Metter hat Ntspeed thì đây là bài viết dành cho bạn.

Yêu cầu nên fake pin đầy 100% hoặc 1%, ẩn thanh hiện đang sạc (nếu cần biết đang sạc thì cài Chagrepule nguồn nào cũng được), bỏ bazzi để cho hiệu ứng tốt nhất ( dùng flex,springplus11 hay cách nào bạn biết)

Hướng dẫn:

    Collagen chiếm đến 70% trong thành phần da, giúp da luôn được săn chắc và khỏe mạnh. Khi tuổi tác ngày một tăng cao thì collagen sẽ giảm đi và làn da của chúng ta sẽ có những sự thay đổi rõ rệt như: da mất đi sự đàn hồi, không còn căng mịn, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn ở vùng mắt, khóe miệng,… Đặc biệt là khi cơ mặt chuyển động bởi hành động nói, cười, khóc thì nếp nhăn sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi vậy mà collagen uống đẹp da có tác dụng giúp da duy trì được sự trẻ hóa

  • Đầu tiên các bạn hãy vào Cydia tải tweak có tênNtspeed ở nguồn julio.xarold.com
  • Tải file bên dưới và dùng Filza File Manager copy file vào /var/mobile/Library/Preferences
  • Sau khi thực hiện xong hãy Resping thiết bị của bạn và bạn có thể thấy tốc độ mạng quen thuộc đã ở trong Icon pin.
  • Link tải:

Cho các dòng máy bình thường: link

Cho máy dùng giả lập Statusbar của iphoneX: link

Lưu ý: Các font chữ bạn cài có thể làm cho tốc độ mạng bị lệch khỏi quả pin ( các bạn vào cài đặt của ntspeed để sửa cho chuẩn)

Vậy là bạn đã có cho mình một thủ thuật làm cho việc hiển thị tốc độ mạng đỡ nhàm chán hơn. Bạn có thích thủ thuật này không. Hãy thường xuyên ghé thăm TTJB để có được những thủ thuật hay ho nhé.

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!