Thủ Thuật

Cách lấy tài khoản Zing MP3 VIP hoàn toàn miễn phí trên iOS

Zing Mp3 là một dịch vụ website âm nhạc trực tuyến miễn phí được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với một kho nhạc khổng lồ, Zing Mp3 luôn mang lại cho người dùng những bài hát thú vị nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuy nhiên đối với tài khoản thường bạn sẽ bị một số giới hạn như Quảng Cáo,Không thể tải nhạc và xem MV với chất lượng tốt nhất…Mà bạn buộc phải bỏ tiền ra mua VIP mới có thể sử dụng Full tính năng của Zing MP3. Mặc dù gói Zing Mp3Vip có giá chỉ 50k/tháng nhưng với một thiết bị iOS đã jailbreak thì bạn có thể có nó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có điều kiện hãy ủng hộ cho VNG – công ty chủ quản của ZingMp3 để họ phát triển và mang lại nhiều ứng dụng có ích cho cộng đồng. Bạn có thể mua Zing MP3 VIP tại đây

Bạn có thể làm gì với Tài khoản Zing MP3 Vip

1.Nghe nhạc không bị quảng cáo khó chịu
2.Xem MV ca nhạc với chất lượng FullHD
3.Nghe nhạc với chất lượng 320kbps và LossLess
4.Tải nhạc với chât lượng tốt nhất là 320kbps và LossLess

Hướng dẫn lấy Zing Mp3 VIP trên iOS đã jailbreak

1.Đầu tiên, bạn cần tải về Ứng dụng Zing MP3 phiên bản mới nhất tại App Store và thiết bị của bạn phải đã Jailbreak thành công.

2.Tiếp theo hãy mở Cydia lên, thêm nguồn của TTJB là repo.thuthuatjb.com và đợi Cydia hoàn tất quá trình thêm nguồn.

3.Sau đó bạn hãy tìm một tweak có tên là Zing Mp3 Vip ở nguồn vừa thêm rồi cài đặt tweak này vào thiết bị của bạn. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất (lâu hay nhanh tùy vào thiết bị và tốc độ mạng của bạn)

Lưu ý: Tweak chỉ hỗ trợ các thiết bị Jailbreak bằng unc0ver jailbreak

Them Nguon Va Cai Dat Zing Mp3 Vip

4.Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bấm trở lại Cydia, thoát ra ngoài màn hình chínhmở ứng dụng Zing Mp3 lên. Bạn nhìn góc trên cùng bên trái sẽ có một icon của TTJB + dòng chữ VIP, nếu không thấy thì hãy xóa Zing Mp3 khỏi đa nhiệm và mở lại ứng dụng (tuyệt đối không bấm vào phần tài khoản nếu không thấy icon của TTJB). Bạn sẽ thấy tài khoản VIP như ảnh dưới đây khi hoàn tất.

Zing Mp3 Vip Ttjb New

5.Nếu bạn vẫn không thấy hiện tài khoản Vip thì hãy xóa Zing Mp3 đi và làm lại từ đầu nhé.

Lưu ý: Đây là tài khoản VIP của TTJB chứ không phải tài khoản cá nhân của bạn. Bạn có thể nhìn thấy nó có hạn nhưng yên tâm là khi nó hết hạn thì bọn mình sẽ nạp tiền cho tài khoản đấy để bạn có thể sử dụng tiếp.

Lời kết

Bạn dã làm được chưa và có gặp bất kì khó khăn nào không? Chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
36 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!