Thủ Thuật

Cách xóa logo Tiktok khi tải video từ Tiktok

Ra mắt cách đây chưa đầy 2 năm tại nước nhà Trung Quốc, thế nhưng ứng dụng Tik Tok lại có nguồn hấp dẫn lạ kỳ khi đã đạt được 150 triệu người sử dụng thậm chí là lan tỏa sang khắp các quốc gia ở Châu Á. Theo thống kê của đầu năm 2018, Tik Tok đã trở thành một trong những ứng dụng có lượt tải về cao nhất với hơn 45,8 triệu lượt tải xuống tính chung cho 2 hệ điều hành mà nó hỗ trợ là Android và iOS.

Để tải video trên Tik Tok về máy nhằm phục vụ các nhu cầu xem ngoại tuyến, không cần kết nối mạng hoặc chia sẻ lên đâu đó cũng không quá phức tạp. Điều quan trọng nhất là các video sau khi tải về sẽ được đóng dấu bản quyền logo Tik Tok đồng thời kèm theo ID của người tạo ra nó. Vì sao ư? Vì Tik Tok muốn bảo vệ bản quyền và muốn bạn phải tôn trọng công lao người tạo ra video thú vị đó.

Hướng dẫn xoá logo TikTok

Nhưng nếu bạn muốn bỏ logo Tiktok trong video đã tải về thì sao? Bạn có 2 cách để làm điều này:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Tiktok++. Tiktok++ là một ứng dụng Mod của Tiktok với nhiều chức năng được thêm vào. Trong đó có cả việc tải video về mà không có logo. Tiktok++ đã được tải lên TTJB BOX, bạn có thể tải về và sử dụng.

Cách 2: Nếu bạn sử dụng iOS 12 hoặc iOS 13 và có cài ứng dụng Siri Shortcuts thì bạn có thể sử dụng một phím tắt mang tên Tiktok Watermark Remover

  • Đầu tiên bạn hãy tải xuống ứng dụng Phím Tắt trên Appstore
  • Nếu bạn sử dụng iOS 13 thì bạn hãy tải ứng dụng phím tắt theo Liên kết này
  • Sau đó hảy tải về phím tắt Tiktok Pro cho iOS 12 hoặc Tiktok Pro cho iOS 13 (Cập nhật 12-8-2019 và đổi thành Tiktok Pro)
  • Bạn hãy mở ứng dụngTiktok tìm video cần tải, bấm nút Chia sẻ, chọn Khác, trong danh sách hiện ra hãy chọn Phím tắt
  • Tiếp theo bạn hãy chọn Phím tắt Tiktok Pro
  • Bây giờ bạn có thể thấy Phím tắt đang chạy và một lúc sau thì bạn sẽ có thông báo tải về thành công. Mở Thử viện ảnh của bạn và tận hưởng thành quả thôi

Watermark của Tiktok chính là việc đóng dấu bản quyền cũng như tôn trọng công sức của tác giả làm ra nó. TTJB không khuyến khích các bạn dùng các video đã xóa logo để phục vụ mục đích không tốt.

Lời kết

Bạn đã làm được chưa? Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận thắc mắc của bạn bên dưới nhé! Đừng quên theo dõi TTJB để đón xem nhiều thủ thuật hay hơn nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
92 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!