Thủ Thuật

Malleus đem phím tắt màn hình khóa iOS 12 cho thiết bị chạy iOS 11

Nếu bạn đã sử dụng iPhone X thì bạn đã quen thuộc với các phím tắt Máy ảnh và Đèn flash dựa trên 3D Touch ở bên trái và bên phải của màn hình Khóa . Trong  phiên bản iOS mới nhất , các phím tắt này tạo ra âm thanh ‘click’ phản hồi xúc giác khi được kích hoạt.

Nếu bạn thấy nó thú vị, mặc dù có jailbreak cho iOS 12 , nhưng những người sử dụng jailbreak iOS 11 có thể giả lập âm thanh được nghe trên iOS 12.1 khi sử dụng các phím tắt này với một tweak miễn phí được gọi là malleus bởi Sam Gardner .

Như chúng ta đã thấy mô tả của tweak , malleus không phải là một kết hợp hoàn hảo với âm thanh như trên iOS 12.1

Ngay cả thiết bị mà không có màn hình viền mỏng, chẳng hạn như iPhone 8 và cũ hơn, vẫn có thể tận dụng lợi thế của malleus. Nó hoạt động tốt trong song song với tweak giả lập iPhone X như HomeGesture.

Malleus không có bất tùy chỉnh nào sau khi tải xuống, và đó là một cách tuyệt vời để làm cho chiếc điện thoại của bạn nổi bật so với đám đông.

Nếu bạn muốn thử malleus trên thiết bị của mình thì bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn chính BigBoss. Tweak hoạt động với tất cả thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!