Thủ Thuật

Crystal – xóa tất cả các thông báo chưa đọc bằng cử chỉ kéo xuống

Khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng với một đống các thông báo không mong muốn làm lộn xộn màn hình khóa và giao diện Trung tâm Thông báo , bạn có thể bị buộc phải xóa tất cả chúng bằng cách vuốt liên tục cho đến hết.

Một tweak miễn phí mới có tên Crystal của nhà phát triển Antique cho phép bạn thực hiện việc này bằng cách kéo xuống trên màn hình Khóa hoặc giao diện Trung tâm thông báo nơi thông báo của bạn xuất hiện, như minh họa sau: 

Để gọi Crystal, chỉ cần đặt ngón tay lên đầu danh sách thông báo và kéo thẳng xuống khoảng hai phần ba màn hình của bạn. Làm như vậy cho phép bạn xóa tất cả thông báo từ mọi ứng dụng.

Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ 3D Touch, bạn có thể xóa tất cả thông báo bằng cách nhấn mạnh vào nút “X” ở đầu danh sách thông báo của bạn và sau đó nhấn vào nút Xóa tất cả thông báo. iOS 12 có thể thực hiện việc này mà không cần có 3D Touch , nhưng đối với những người đã jailbreak trên iOS 11, Crystal thực hiện việc này trên tất cả các thiết bị cho dù họ có hỗ trợ 3D Touch hay không.

Crystal không có bất kỳ tùy chọn nào để cài đặt, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bản cập nhật trong tương lai sẽ tích hợp khả năng điều chỉnh khoảng cách kéo để người dùng có thể đặt độ nhạy của riêng mình cho cử chỉ.

Nếu bạn muốn thử Crystal cho chính mình, thì bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn Packix . Crystal hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!