Thủ Thuật

GrayRhino giúp kích hoạt SIM trên các thiết bị iPhone Lock

Mặc dù đối với các thiết bị iPhone Lock chúng ta vẫn còn có thể kích hoạt sim thông qua ICCID và sim ghép, nhưng đối với các thiết bị thì đều phải nâng cấp lên phiên bản iOS cao nhất để có thể Active máy.

GrayRhino là một tweak có chứ năng là kích hoạt SIM trên các thiết bị iPhone Lock.

Để sử dụng bạn chỉ cần tải về cài đặt tweak, ngay lập tức bạn có thể kích hoạt thiết bị cùng với bất kì thẻ sim của nhà mạng nào để sử dụng như một chiếc iPhone quốc tế.

GrayRhino không được miễn phí mà được bán với giá 6$ trên nguồn PanyolSoft cho những ai cần để sử dụng. Tweak tương thích với iOS 12-14 và hỗ trợ tất cả các thiết bị từ iPhone 5S – 12 Pro Max.

Nguồn: https:/repo.panyolsoft.com

Sau khi tải về, bạn sẽ cần truy cập phần cài đặt của tweak trong ứng dụng cài đặt để mua tweak, bấm vào nút Purchase License để truy cập trang mua hàng của tweak rồi sau khi mua thành công bạn sẽ lắp thẻ SIM để Active máy.

Việc kích hoạt bằng sim ghép + ICCID có vẻ như đơn giản và dễ dàng hơn nhưng như ở đầu bài viết đã đề cập. Các thiết bị muốn Acitve bằng ICCID đều phải cập nhật lên iOS cao nhất hoặc phải Fake iOS (đối với các thiết bị iPhone cũ) rất tốn thời gian. Đây là tweak rất hữu ích đối với những người ở cộng đồng jailbreak, nhất là những người sử dụng iPhone Lock mà không muốn cập nhật lên iOS cao nhất để tiếp tục jailbreak thiết bị.

Sau khi kích hoạt thiết bị xong, bạn có thể khởi động lại thiết bị mà vẫn không lo bị mất kích hoạt. Bạn cũng có thể xoá jailbreak sử dụng Restore Rootfs (checkra1n, unc0ver) lưu ý là không thực hiện restore lại máy hay xoá tất cả nội dung và cài đặt (hay còn được gọi là xoá dòng 2).

Chú ý: GrayRhino cũng sử dụng cơ chế kích hoạt qua ICCID nên nếu ICCID chết thì bạn cũng không thể kích hoạt SIM bằng cách này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!