Thủ Thuật

CustomNoOlderNotifications – thay từ ‘Không có thông báo cũ hơn’ ở Trung tâm thông báo

Apple đã thiết kế Trung tâm thông báo để hiển thị chuỗi văn bản ‘Không có thông báo cũ hơn’ nếu bạn không có bất kỳ thông báo đang chờ xử lý nào. Điều này dường như khá là dư thừa vì bạn mặc nhiên hiểu là không còn thông báo ở đây nữa.

CustomNoOlderNotutions là gì?

Với sự dư thừa rõ ràng trên phần của Apple, nhà phát triển iOS YaYPIXXO đã phát hành một tweak miễn phí mới có tên CustomNoOlderNotutions cho phép người dùng sửa đổi chuỗi văn bản ‘Không thông báo cũ’ của Trung tâm thông báo để hiển thị bất cứ điều gì họ muốn.

Bạn có thể thấy cách tinh chỉnh hoạt động trong các ví dụ trước và sau ảnh chụp màn hình ở trên. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã thay thế văn bản ‘Không có thông báo mới’ bằng ‘Xin chào! Thủ Thuật Jailbreak’ bằng cách sử dụng CustomNoOlderNotutions.

Các tùy chỉnh của CustomNoOlderNotutions

CustomNoOlderNotutions đặt ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt, nơi bạn có thể thiết lập tinh chỉnh theo cách bạn muốn:

Customnooldernotutions Cai Dat

Tại đây bạn có thể:

  • Chuyển đổi tùy chỉnh bật hoặc tắt theo yêu cầu
  • Nhập chuỗi văn bản tùy chỉnh mà bạn muốn xuất hiện trong Trung tâm thông báo

Nhà phát triển bao gồm nút ‘Áp dụng & Respring’ ở cuối khung tùy chọn mà bạn hãy sử dụng bất cứ khi nào bạn thay đổi cài đặt. Điều này đảm bảo rằng những thay đổi của bạn được lưu lại.

Ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc tùy chỉnh văn bản ‘Không thông báo cũ hơn’, bạn vẫn có thể để trống trường văn bản nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn. Tweak không giới hạn bạn theo bất kỳ cách nào, vì vậy cuối cùng bạn có thể làm những gì bạn muốn với văn bản Trung tâm thông báo dường như vô dụng đó.

Cách tải về và giá

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử CustomNoOlderNotutions, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn BigBoss. CustomNoOlderNotutions hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak .

Bạn sẽ tùy chỉnh văn bản Trung tâm thông báo chứ? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến ​​bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!