Thủ ThuậtTin tức

AltDaemon, iGotBlind, LS Contacts và một số tweak nổi bật gần đây

Trong bài viết này, TTJB tiếp tục chia sẻ với bạn các tweak nổi bật mới ra mắt gần đây cho bạn lựa chọn và dùng thử, hãy cùng khám phá nhé.

Các tweak nổi bật nhất

AltDaemon – Dynastic Repo

Với tiện ích bổ sung mới dành cho các thiết bị đã jailbreak có tên là AltDaemon, bạn có thể cài đặt, cập nhật và quản lý các ứng dụng được tải của mình mà không cần máy tính.

Tiện ích bổ sung này hoạt động với AltStore, một công cụ phổ biến để cài các ứng dụng trên các thiết bị đã jailbreak và chưa jailbreak chỉ với Apple ID của bạn và nó làm cho việc sử dụng các bản jailbreak không bị ràng buộc như Odyssey và unc0ver thuận tiện hơn nhiều giống như khi dùng tiện ích bổ sung ReProvision phổ biến.

AltDaemon được cung cấp miễn phí trên nguồn Dynastic nếu bạn muốn dùng nó và đây thực sự là tweak bạn cần nếu đang dùng Altstore

iGotBlind – Miro92’s Repo

Màn hình chính của một số người lộn xộn hơn những người khác, và một số màn hình rời rạc đến mức bạn thậm chí không thể nhớ được vị trí của các biểu tượng ứng dụng nhất định để sử dụng chúng.

iGotBlind là giải pháp tối ưu cho sự vô tổ chức, cho phép bạn xác định vị trí các biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính bằng cách đơn giản tìm kiếm ứng dụng bạn muốn thông qua tìm kiếm Spotlight, sau đó sử dụng cử chỉ 3D Touch / Haptic Touch để ‘tìm’ biểu tượng và đưa bạn thẳng đến nó.

Nếu bạn muốn dùng thử iGotBlind, bạn có thể tải nó từ nguồn Miro92’s (https://miro92.com/repo/)

LS Contacts – 1,49$ – Packix

LS Contacts là một tinh tweak tuỳ biến Màn hình khóa rất hay, cho phép bạn truy cập vào các liên hệ yêu thích của mình mà không cần phải mở khóa thiết bị của bạn.

Tweak này rất hữu ích để bạn có thể truy cập những liên hệ yêu thích của bạn ngay cả khi tay bạn quá bẩn để sử dụng thiết bị của mình. Hơn nữa, nó có rất nhiều tuỳ chỉnh để bạn cài đặt.

Tweak được bán với giá 1,49$ trên nguồn Packix nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

Lưu ý: Các tweak đều được viết tên nguồn và giá (không có giá nghĩa là miễn phí) bên cạnh tên tweak, đối với các nguồn chưa được giới thiệu trong bài viết tổng hợp nguồn của TTJB thì bạn sẽ thấy link nguồn ở phần mô tả tweak.

Dock Indicators – Packix

Đưa các chỉ báo ứng dụng đang chạy lấy cảm hứng từ macOS vào Dock của iPhone

LangSwipe – Miro92’s

Dễ dàng thay đổi ngôn ngữ bàn phím đầu vào chỉ bằng cách vuốt xuống trên bàn phím

Lynx – 1,5$ – Twickd

Tweak dạng tấy cả trong một giúp tuỳ biến thiết bị cũng như thêm tính năng nâng cao cho một số ứng dụng phổ biến.

Volume Controller – Bigboss

Giúp thay đổi cách hiển thị bảng điều khiển âm lượng với nhiều giao diện và tuỳ chỉnh khác nhau.

Lời kết

Bạn đã thấy được tweak nào bạn mong muốn hoặc đã chịu “móc ví” để sắm tweak bạn ưng ý chưa? Để lại ý kiến bên dưới phần bình luận để chia sẻ với TTJB và tất cả mọi người nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!