Thủ Thuật

LunarTime thêm âm lịch lên Status Bar của bạn và hơn nữa

Ở Việt Nam, âm lịch là một loại lịch cực phổ biến không thể thiếu để tính ngày cưới hỏi, ngày giỗ, ngày rằm,… hay một số ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán.

Mặc định thì trên các thiết bị iPhone vốn không có âm lịch và chúng ta cần thêm các ứng dụng bên thứ 3 để xem lịch âm và chúng vốn không hiển thị ở nơi dễ theo dõi.

LunarTime của nhà phát triển fahlnbg sẽ mang âm lịch lên phần hiển thị giờ của thanh trạng thái trên iPhone của bạn.

Như bạn có thể thấy ở ảnh mô tả bên trên, phần hiển thị giờ có cả thứ, ngày, tháng (âm lịch và dương lịch đầy đủ). Đặc biệt phù hợp với các thanh trạng thái từ iPhone X trở lên.

Sau khi cài đặt, LunarTime sẽ thêm một khung tuỳ chỉnh vào ứng dụng cài đặt để bạn thiết lập.

Bạn có thể tham khảo cách tuỳ chọn như ảnh trên hoặc tự tuỳ biến cách hiển thị của riêng bạn. Bạn có thể tham khảo các dịnh dạng ngày tại đây. Lưu ý LNM/LNDtháng âm lịch/ngày âm lịch.

LunarTime hiện đang được miễn phí đến 12:00 ngày 2/2/2021 trên nguồn TTJB Repo sau đó bạn có thể sở hữu tweak với giá 15K VND. Tweak tương thích với iOS 13-14.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!