Thủ Thuật

Thêm biểu tượng “Shot on my iPhone” cho ảnh chụp với các thiết bị không dùng Siri Shorcuts

Bài trước TTJB đã hướng dẫn các bạn Thêm biểu tượng “Shot on my iPhone” cho ảnh chụp bằng Siri Shortcuts. Nhưng với iOS thấp hơn khi mà Siri Shortcuts không hỗ trợ thì sao. Đây là bài viết hướng dẫn cho các bạn.

Đầu tiên bạn cần một ứng dụng sửa ảnh ( rất nhiều nhưng mình xin sử dụng PicsArt để hướng dẫn vì ứng dụng này quá nổi tiếng và quen thuộc).

Nếu bạn chưa từng sử dụng PicsArt thì bạn hãy tải xuống ứng dụng này bằng link bên dưới:

[appbox appstore 587366035]

Mẹo: PicsArt hiện tại đã thêm PicsArt Gold dành cho người dùng với mục đích bỏ quảng cáo trong ứng dụng và thêm một số chức năng cao cấp. Nhưng mặt trái là ứng dụng luôn hiển thị bắt nâng cấp lên PicsArt Gold mỗi khi chúng ta thực hiện bất kì thao tác gì. Nếu bạn không muốn điều phiền toái này hãy hạ PicsArt xuống phiên bản 9.32. Nếu bạn đã jailbreak thì hãy cài tweak AppAdmin để hạ phiên bản. Còn nếu bạn chưa hoặc không thể jailbreak bạn vẫn có thể tải bản 9.32 này bằng TTJB BOX.

 

Để thực hiện thêm biểu tượng “Shot on my iPhone” cho ảnh chụp không cần Siri Shortcut, các bạn làm theo các bước sau đây:

  • B1: Truy cập vào địa chỉ web mà TTJB đã để sẵn các ảnh “Shot on my iPhone” tại đây: Shot on my iPhone Images.
  • B2: Sau khi truy cập bạn sẽ thấy các biểu tượng Shot on my iPhone với từng dòng máy và màu sắc (trắng hoặc đen). Bạn hãy chọn hình ảnh phù hợp và bấm giữ vào ảnh đó chọn Lưu hình ảnh
  • B3: Mở thư ứng dụng Ảnh và tìm đến bức ảnh bạn muốn thêm Shot on my iPhone, bấmchia sẻ rồi chọn PicsArt và bấm Nhập vào
  • B4: Vuốt thanh công cụ của PicsArt và chọn Thêm ảnh. Chọn biểu tượng Shot on my iPhone mà bạn vừa lưu vào máy (lưu ý: vì là ảnh trong suốt nên bạn sẽ thấy ảnh chỉ toàn màu trắng). Tiếp theo hãy đặt Shot on my iPhone ở bất kì vị trí và chọn kích thước nào bạn muốn và lưu lại.

Từ đây bạn đã có thể thêm Shot on my iPhone vào ảnh chụp mà không cần Siri Shortcuts rồi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!