Thủ Thuật

Đã có jailbreak iOS 12, hướng dẫn jailbreak ios 12.0-12.1.2 bằng rootlessJB

Hiện tại người dùng iOS 12 – 12.1.2 đã có thể jailbreak máy với công cụ rootlessJB từ lập trình viên @Jake James (sử dụng lỗ hổng khai thác từ nhà nghiên cứu bảo mật Brando Azad và Tihmstar được phát hành công khai trước đó). Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, phiên bản này chưa có Cydia nên việc cài đặt các tinh chỉnh hoặc ứng dụng phải thực hiện thủ công nhé.

Lưu ý: Đây là bản Tethered jailbreak chỉ hỗ trợ jailbreak tạm thời, nếu khởi động lại thiết bị thì trạng thái jailbreak sẽ bị vô hiệu hóa và bạn cần thực hiện thao tác jailbreak lại.

Hướng Dẫn

Đấu tiên bạn hãy tải file IPA RootlessJB3 tại trang github của Tigisoftware – nhà phát triển của Filza File Manager ( tại sao lại không phải tải từ trang github của Jake James? đơn giản vì Jake không làm IPA mà chỉ đăng mã nguồn của công cụ). Phiên bản của TigiSoftware đã thêm cài đặt Filza File Manger và Apps Manager (quản lí sao lưu và cài đặt ứng dụng iOS  và chỉ hoạt động trong mồi trường Jailbreak) như mặc định.

Sau đó hãy cài vào máy bằng Cydia Impator và tiến hành jailbreak thiết bị của bạn.

Ngoài ra nếu bạn không có máy tính thì hảy sử dụng ứng dụng TTJB BOX của chúng tôi để cài đặt RootlessJB (lưu ý là phiển bản cài trực tiếp này không có cài đặt Filza File Manager và Apps Manager mà bạn sẽ phải cài 2 ứng dụng này thủ công)

Đã có jailbreak iOS 12, hướng dẫn jailbreak ios 12.0.-12.1.2 bằng rootlessJB

Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng:

  • Hiện tại rootlessJB3 hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy nền iOS 12.0 – 12.1.2, bao gồm các dòng máy iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8. 8 Plus, X iPad 5 (2017), iPad 6 (2018), iPad Pro 12.9″, iPad Pro 9.7″, iPad Pro 10.5″, iPad Pro 2 12.9″ (đối với phiên bản dành cho lập trình viên thì hỗ trợ thêm một số thiết bị khác nữa).
  • Phiên bản jailbreak này chưa được tích hợp Cydia (hiện tại quá trình phát triển cũng sắp hoàn tất nên sẽ sớm có trong thời gian tới).
  • Việc cài đặt tweak và ứng dụng trên thiết bị sau khi jailbreak hiện tại chỉ có thể thực hiện thủ công, mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết khác nhé.
  • Phiển bản cài trực tiếp trên TTJB Box không có Filza File Manager và Apps Manager nên bọn mình đã làm thêm một phím tắt giúp bạn cài thêm 2 ứng dụng này.

Lời kết

Với Jailbreak này bạn chưa có Cydia và cài tweak cũng khá khó nên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm Jailbreak thì có lẽ khá khó khăn. Trên Fanpage của bọn mình có khá nhiều bài hướng dẫn, nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm.

Ảnh trong bài bởi Techrum.vn

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!