Thủ Thuật

DarkTables bổ trợ cho các menu và thông báo nổi trên iOS với chế độ tối và hơn thế nữa

Trong khi MacOS nhận được một  chế độ tối chính thức trong macOS Mojave , iOS không may mắn như vậy. Bạn có thể sử dụng tính năng Đảo ngược màu thông minh trên iPhone của bạn để có được hiệu ứng tương tự, nhưng nó không phải là một chế độ tối thực sự theo đúng nghĩa.

May mắn thay, cộng đồng jailbreak đã xuất hiện rất nhiều tweak ở chế độ tối có thể giúp, và một tweak miễn phí mới có tên DarkTables của nhà phát triển dpkg_ cũng không ngoại lệ.

Nhiều tweak đã được thực hiện để mô phỏng trải nghiệm giống như chế độ tối ưu trên iOS tập trung chủ yếu vào các ứng dụng và giao diện người dùng. DarkTables hoạt động song song với các tweak này để mở rộng các tính năng chế độ tối ưu cho nhiều yếu tố bao gồm giao diện người dùng iOS, chẳng hạn như các menu bật lên dựa trên UIAlertController.

Trong ảnh chụp màn hình dưới đây, bạn có thể xem DarkTables ảnh hưởng giao diện người dùng iPhone của bạn như thế nào.

Với cài đặt của DarkTables bạn có thể:

  • Chuyển đổi giữa chế độ tối hoặc chế độ màu đen thực
  • Nhấn vào bất kỳ đâu bên ngoài trình đơn để loại bỏ
  • Chuyển đổi các tiêu đề và giao diện tối cho các menu bật lên
  • Làm cho trình đơn lạ mắt hơn bằng cách loại bỏ bo góc

Nhà phát triển cũng cho chúng ta nút respring ở cuối ngăn tùy chọn để bạn có thể lưu các thay đổi của mình.

Chúng tôi đặc biệt đề cao các tính năng cho phép bạn chuyển đổi giữa sẫm hơn và chế độ đen đúng bởi vì chế độ đen thật sẽ đẹp hơn nhiều trên màn hình OLED như iPhone X. Ngoài ra bởi vì họ có thể tắt pixel riêng lẻ để hiển thị màu tối đen như mực và tiết kiệm pin.

DarkTables chủ yếu tập trung vào các menu khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong iOS. Bạn nên sử dụng cùng các tweak mang chế độ tối toàn hệ thống như Eclipse hoặc Noctis để trải nghiệm hiệu ứng chế độ tối ở mọi nơi khác trong iOS.

Nếu bạn muốn thử DarkTables, bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn BigBoss. DarkTables tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng iOS 11

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!