Thủ Thuật

SPullToDismiss – xóa nhanh toàn bộ thông báo chỉ với một thao tác vuốt

Đối với những chiếc iPhone không hỗ trợ 3D Touch việc xóa thông báo hiển thị trên Màn hình khóa hay Trung tâm thông báo chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy phiền toái và mất thời gian. Tuy nhiên, nếu như thiết bị đã được jailbreak thì chúng ta có thể khắc phục nhanh vấn đề này bằng thao tác xóa nhanh toàn bộ thông báo chỉ bằng một thao tác vuốt trên màn hình do LSPullToDismiss cung cấp.

Cụ thể hơn, LSPullToDismiss của nhà phát triển SparkDev sẽ giúp bạn giảm bớt các thao tác xóa thông báo trên iPhone sử dụng phiên bản iOS 11 trở xuống, cực kỳ tiện lợi đối với những thiết bị không được trang bị 3D Touch.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo xuống danh sách thông báo từ Màn hình khóa hoặc Trung tâm thông báo để xóa tất cả các thông báo đang chờ xử lý khỏi giao diện.

LSPullToDismiss không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để thiết lập cấu hình cài đặt, sau khi cài đặt lên thiết bị các thay đổi sẽ tự động được thêm vào hệ thống iOS. Hiện tại bạn có thể tải về tweak này hoàn toàn miễn phí từ nguồn SparkDev nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!