Thủ Thuật

Cách tải bản PUBG Mobile quốc tế sau khi bị xóa khỏi Appstore VN

Sau khi PUBG Mobile Việt Nam được VNG phát hành, phiên bản gốc tiếng Anh cũng đã bị gỡ khỏi Appstore Việt. Trong trường hợp bạn muốn tải lại thì làm thế nào?

Sử dụng Apple ID nước ngoài

Hiện nay có hai trường hợp xảy ra, có bạn than phiền vì sao tìm hoài không ra bản PUBG Mobile Việt Nam để chơi, và ngược lại có bạn chỉ có thể tìm được bản PUBG Mobile Việt Nam mà không có bản quốc tế. Lý do nằm ở việc khác store. Trên iOS thì các store tồn tại độc lập với nhau, hiện tại PUBG Mobile Việt Nam chỉ nằm trên Appstore Việt, trong khi đó các store khác như US, CA,… sẽ chỉ có bản PUBG Mobile quốc tế.

Do đó, trường hợp nếu bạn muốn tải về phiên bản PUBG Mobile Việt Nam nhưng tìm trên store không thấy, bạn hãy chuyển tài khoản iTunes của mình về Appstore Việt. Tuy nhiên, thao tác này có thể làm bạn mất dữ liệu đã mua app trên store cũ, do đó cách tốt hơn bạn nên tạo một tài khoản iTunes mới dành cho store Việt (chỉ cần có một địa chỉ email là đăng ký được thôi)

Trường hợp ngược lại, bạn đang ở store Việt Nam và không thể tải bản PUBG Mobile quốc tế, bạn cũng có thể đổi store hoặc đơn giản hơn là tạo một tài khoản mới. Bạn cũng có thấy lấy Apple ID Mĩ của TTJB tại đây: AppleID Mĩ

Sử dụng ID Việt Nam đã từng tải PUBG Quốc Tế

Hoặc nếu bạn đã tải PUBG Mobile Quốc tế rồi mà lỡ xóa đi hôm PUBG Mobile VN Phát hành thì bãn vẫn có thể tại lại bằng cách sau:

Mở Appstore truy cập vào Tab Cập Nhật > bấm vào icon tài khoản ở trên cùng bên phải của giao diện > chọn Đã mua > tìm kiếm từ khóa PUBG và bấm vào hình tải xuống.

 

( lưu ý: đối với cách này bạn không thể tải xuống bản mới hơn nếu PUBG Mobile cập nhật)

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!