Thủ Thuật

FluidTabs – Cho phép bạn vuốt qua các TAB của ứng dụng đang mở

Mặc định chúng ta phải nhấn vào thanh công cụ được đặt bên dưới của các ứng dụng để mở các mục của nó. Nhưng sẽ nhanh hơn khi một tweak Jailbreak mới miễn phí có tên là FluidTabs bởi nhà phát triển tomt000 cho phép người vuốt qua các mục mà không cần chạm vào nó.

FluidTabs và cách hoạt động

Bạn có thể vuốt hầu như mọi nơi trong ứng dụng được hỗ trợ để di chuyển giữa các mục nhanh chóng và tiện lợi. Trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ nhận thấy một mũi tên chỉ ra nơi diễn ra cử chỉ vuốt. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ cách nó hoạt động thì bạn có thể xem hình ảnh GIF ở sau:

Fluidtabs Gif

Một số tùy chỉnh của FluidTabs

Khi cài đặt FluidTabs, bạn sẽ tìm thấy khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn:

  • Bật hoặc tắt FluidTabs
  • Kích hoạt hoặc tắt hình ảnh động

Nhà phát triển cung cấp nút Respring ở phía trên bên phải của để bạn có thể lưu bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện.

Một điều cần lưu ý các ứng dụng như Instagram, Twitter và YouTube sử dụng giao diện người dùng danh mục của bên thứ ba không tương thích. Tweak chỉ hoạt động với các ứng dụng sử dụng giao diện người dùng mặc định của iOS.

Cách tải về

Nếu bạn quan tâm đến FluidTabs thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn Packix. Nó hỗ trợ tất cả các thiết bị Jailbreak chạy iOS 7 trở lên. Tweak được tác giả mở nguồn và mã nguồn đăng đăng tải trên Github.

Bạn có thích cách mà FluidTabs hoạt động? Bạn nghĩ sao về nó? Để lại ý kiến cá nhân của bạn xuống dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!