Thủ Thuật

MediaWidget thêm tiện ích âm nhạc vào màn hình chính của iOS 14

Mặc định trên iOS 14 không hề có tiện ích Âm nhạc (Đang phát) trên màn hình chính, trong khi âm nhạc là một phần thiết yếu mà mỗi người dùng đều hay sử dụng.

MediaWidget là một tweak mới được phát hành bởi nhà phát triển iOS Ginsu sẽ cung cấp tiện ích Âm nhạc (Đang phát) cho bất kỳ ai muốn có tiện ích này trên Màn hình chính của họ.

Như bạn có thể thấy ở trên ảnh mô tả MediaWidget tích hợp hoàn toàn với hệ thống widget của iOS 14 và giao diện Màn hình chính. Nó hỗ trợ nhiều kích thước khác nhau với mỗi kích thước hiển thị nhiều hơn hoặc ít thông tin hơn.Tiện ích có thể được thêm vào Màn hình chính sau khi vào chế độ chỉnh sửa màn hình và nhấn vào nút “+” ở trên cùng bên trái của màn hình.

MediaWidget

Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc bất kể bạn sử dụng ứng dụng nào, MediaWidget là một cách tuyệt vời để xem nội dung đang phát ngay từ Màn hình chính một cách tiện lợi.

Những người quan tâm đến việc dùng thử tweak này có thể mua nó với giá 1.00$ từ nguồn Packix. Tweak chỉ dành cho các thiết bị iOS 14.

Bạn có nhu cầu về tiện ích đa phương tiện chuyên dụng trên iOS 14 không? Bạn có thể nêu lý do tại sao có hoặc tại sao không trong phần nhận xét bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!