Tin tức

Jake Blair đăng video jailbreak untether cho iOS 11.x

Mặc dù có rất nhiều tin tức về tiến trình jailbreak iOS 12 tính đến nay, nhưng điều này đã không cản trở các dự án jailbreak iOS 11 của bên thứ ba thực hiện tiến trình lịch sử. Một trong những mới tin nhất liên quan đến một untethered Jailbreak cho điện thoại di động chạy iOS 11.x.

video Jailbreak Untether iOS 11.X

Thật vậy, mặc dù có vẻ như quá tốt để có thể thành sự thật ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhà phát triển iOS Jake Blair đã Tweet một video trình diễn được tải lên YouTube  thiệu bản jailbreak untether của anh ấy trên iPad mini:

Rõ ràng từ video IPad không được kết nối bởi bất kỳ dây cáp nào và chỉ vài phút sau khi khởi động lại thiết bị, Cydia sẽ xuất hiện trở lại và sử dụng mà không cần jailbreak lại.

Quan trọng hơn, Blair đã không cung cấp bất kỳ thông tin thêm nào, nhưng thay vào đó tuyên bố rằng anh ấy đang làm việc với nó. Thật không may, đó là tất cả những gì chúng ta biết tại thời điểm viết bài này.

Đã từ lâu chúng ta quên mất jailbreak untether

Đối với những gì nó có giá trị, các công cụ jailbreak một nửa như Electra , unc0ver và Yalu đều đã chiếm lĩnh cộng đồng jailbreak trong những năm gần đây. Nhóm Pangu là người cuối cùng phát hành bản jailbreak không giới hạn từ iOS 9.

Thông tin về bản bẻ khóa không giới hạn của Blair dành cho iOS 11.x rất ít, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu và bất cứ điều gì xảy ra.

Lời Kết

Bạn có chuyển sang bản jailbreak này nếu bạn có thể không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!