Tin tức

Samg_is_a_Ninja tung teases Phím tắt jailbreak và cài Cydia trên iOS 12

Siri Shortcuts trở thành một tính năng quan trọng khi iOS 12 ra mắt, nhưng điều này sẽ có tác động đối với iOS 12 sắp tới Jailbreak từ nhóm unc0ver?

Dùng phím tắt để jailbreak iPhone

Một video trêu đùa mới được chia sẻ trên / r / jailbreak bởi nhà phát triển iOS Samg_is_a_Ninja đã trình diễn việc sử dụng Siri Shortcut của chính Apple cho một công việc mà Apple luôn cố ngăn chặn bao lâu nay: jailbreak và cài đặt Cydia.

Samg_is_a_Ninja tung teases Phím tắt jailbreak và cài Cydia trên iOS 12

Ngay sau khi Samg_is_a_Ninja nói “Hey Siri, Cài đặt Cydia” ứng dụng unc0ver lập tức mở lên và bắt đầu jailbreak chiếc điện thoại iOS 12.

Chúng ta có thể phân biệt rõ ràng việc jailbreak thành công sau khi công cụ hiển thị một loạt các lệnh với 38 bước thăm dò và giải thích sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Cydia hiện lên và anh anh ta đã mở nó lên và nó hoạt dộng hoàn hảo.

Tiến độ của jailbreak iOS 12 có Cydia

Mặc dù bản jailbreakl iOS 12 công khai với hỗ trợ Cydia và Cydia Substrate chưa có sẵn, nhưng điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi trong tương lai gần. Pwn20wnd, nhà phát triển chính của Unc0ver đã chia sẻ bản cập nhật tiến độ vào hôm qua, thêm rằng thử nghiệm nội bộ vẫn cần phải được hoàn thành trước khi bản beta công khai có thể được ra mắt.

Hạ cấp về 12.1.1 beta 3 khi còn có thể

Nếu bạn đang sử dụng iOS 12.0-12.1.2 ngay bây giờ, thì bạn nên giữ lại phiên bản iOS của mình ,ngược lại, nếu bạn đang dùng iOS 12.1.3 hoặc 12.1.4, thì bạn nên hạ cấp xuống iOS 12.1.1 beta 3 ngay lập tức trong khi bạn vẫn có thể:

Samg_is_a_Ninja tung teases Phím tắt jailbreak và cài Cydia trên iOS 12

Lời kết

Không có thông tin nào khi mà unc0ver có thể nhận hỗ trợ chính thức cho iOS 12 với Cydia và Cydia Substrate, nhưng hãy theo dõi TTJB để nhanh chóng nhận được thông tin khi nó xuất hiện.

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!