Tin tức

NoBackgroundPhotoAccess, Acies, Touchbar và một số tweak nổi bật gần đây

Thời điểm này tin tức về jailbreak cũng như tần suất các tweak mới phát hành đang thưa thớt một cách rõ rệt, nhưng chúng ta vẫn sẽ có một bài tổng hợp tweak nổi bật vì nó luôn là một phần không thể thiếu hàng tuần.

Cùng theo dõi những tweak nào sẽ góp mặt trong bài viết tổng hợp hôm nay nhé.

Các tweak nổi bật nhất

NoBackgroundPhotoAccess – Bigboss

Người dùng iPhone đã có thể kiểm soát quyền truy cập Thư viện ảnh trên mỗi ứng dụng từ cài đặt Quyền riêng tư của thiết bị của họ, nhưng khi bạn cung cấp cho ứng dụng quyền truy cập Thư viện ảnh của bạn, ứng dụng có thể làm bất cứ điều gì họ muốn đặc biệt nếu những ứng dụng có bất kỳ mục đích xấu nào để rình mò Thư viện ảnh của bạn trong nền

Khi phát hiện ra rằng một số ứng dụng đang truy cập Thư viện ảnh của người dùng trong nền mà không có sự đồng ý của người dùng, nhà phát triển twotrees đã tạo và phát hành một tweak miễn phí mới có tên NoBackgroundPhotoAccess với mục tiêu ngăn chặn hoạt động này.

Nếu quan tâm đến việc tăng quyền riêng tư cho Thư viện ảnh của thiết bị, bạn có thể tải về NoBackgroundPhotoAccess miễn phí từ nguồn BigBoss. Tweak này có mục đích hỗ trợ các thiết bị iOS 10-13 đã jailbreak và cũng là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển.

Acies – 1,5$ – Packix

Acies của nhà phát triển iOS ginsudev cung cấp cho người dùng giao diện Now Playing trên màn hình khóa được thiết kế lại về tính thẩm mỹ và các tính năng có thể tùy chỉnh.

Acies mang đến một số thứ mới cho giao diện như bạn có thấy thấy trong ảnh

Nếu quan tâm đến việc dùng thử Acies, bạn có thể mua nó với giá 1,5$ từ nguồn Packix. Tweak hiện hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Touchbar – 1,00$ – Twickd

Với giá thấp hơn một cốc trà sữa, bạn có thể sử dụng một tweak có tên Touchbar để có được trải nghiệm Touch Bar lấy cảm hứng từ MacBook Pro trên iPhone hoặc iPad đã jailbreak của mình.

Với Touchbar, các phím điều khiển hữu ích như đa phương tiện, độ sáng màn hình và điều khiển âm lượng chỉ bằng một lần chạm. Người dùng cũng có thể tận hưởng Siri và các phím tắt ảnh chụp màn hình,v..v… và loại bỏ giao diện khi họ không cần.

Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về Touchbar trong bài viết chi tiết về tweak này của TTJB.

Các tweak khác nổi bật gần đây

RAMUnderTime – Ginsu

Hiển thị dung lượng RAM trống mà thiết bị của bạn có bên dưới phần thời gian (đồng hồ) của Thanh trạng thái.

Nguồn: https://ginsudev.github.io/repo/

Searchy – MiRO92

Cho phép thêm thanh tìm kiếm tại tab Gần đây trong ứng dụng Điện thoại.

Nguồn: https://miro92.com/repo/

uYouCompat – PoomSmart

Làm cho tweak uYou (dành cho Youtube) tương thích với iOS 13 trở xuống.

Nguồn: https://poomsmart.github.io/

IGShareConfirm – Bigboss

Hiểm thị hộp thoại xác nhận khi nhấn vào các nút chia sẻ của ứng dụng Instagram.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3.7 / 5. Số lượt bình chọn: 3

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!