Tin tức

Odyssey tiếp tục được cập nhật với các thay đổi tập trung vào khai thác cho iOS 13.5.1-13.7

Nhóm Odyssey đã chính thức phát các hành bản cập nhật tiếp theo của công cụ jailbreak cùng tên dưới dạng các phiên bản Odyssey 1.2.1 và mới nhất tại thời điểm bài viết này là 1.2.2

Nhóm hiện đã công bố công cụ jailbreak được cập nhật thông qua Twitter và chúng ta hiện có thể tải xuống phiên bản mới nhất tại tranh chủ của công cụ.

Odyssey 1.2.2 phát hành

Phiên bản 1.2.1 chỉ hỗ trợ các thiết bị A10 trở lên jailbreak ổn định iOS 13.5.1-13.7 và bỏ không hỗ trợ các thiết bị A8-A9 ở các bản iOS này vì khai thác không ổn định như mong đợi.

Phiên bản 1.2.2 ngay lập tức ra mắt đã hỗ hoàn toàn các thiết bị iOS 13 và đương nhiên cả A8-A8 trên iOS 13.5.1-13.7 với sự trợ giúp của sino trong việc cải thiện khai thác obb-event. Bản cập nhật này của nhóm rất nhanh chóng và cho chúng ta biết nỗ lực của nhóm Odyssey trong việc cải thiện bản jailbreak của mình.

Để tải xuống phiên bản mới nhất của công cụ Odyssey hãy truy cập theodyssey.dev thông qua trình duyệt web của bạn và cài nó bằng AltStore, nếu chưa biết bạn có thể xem trong bài viết hướng dẫn về AltStore của TTJB. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kho ứng dụng TTJB BOX để cài trực tiếp trên điện thoại mà không cần máy tính.

Bạn đã tải xuống và sử dụng phiên bản mới nhất của công cụ Odyssey chưa? Hãy để lại ý kiến, thắc mắc trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!