Tin tức

Pwn20wnd đã hoàn thành việc hỗ trợ Substitute cho thiết bị A12 (X)

Như các bạn đã biết thì hiện tại iOS 12 có thể chọn hai công cụ Jailbreak là Chimera và unc0ver. Nhưng unc0ver hiện tại không hỗ trợ các thiết bị A12 (X) và hiển nhiên là Chimera nhận được lợi thế độc quyền khi nó hỗ trợ hoàn toàn cho các thiết bị A12 (X) tại thời điểm này.

Mặc dù có vô số bản cập nhật cho cả hai công cụ jailbreak này trong thời gian gần đây nhưng chưa có bất kỳ bản cập nhật nào liên quan đến việc unc0ver sẽ hỗ trợ cho các thiết bị A12 (X). Tuy nhiên, Pwn20wnd đã thông báo qua Twitter về điều này gần đây:

Như bạn có thể thấy, Pwn20wnd đã triển khai thành công Substitute hỗ trợ các thiết bị A12 (X) và có vẻ như nó hoạt động hoàn toàn ổn định. Hơn nữa, Substitute hoạt động trên tất cả các phiên bản chưa được unc0ver hỗ trợ trước đó, nhưng cũng sẽ chỉ hỗ trợ iOS 12.0 – 12.1.2 trên các thiết bị A12 (X) tại thời điểm này.

Có thể Pwn20wnd sẽ cập nhật nó trong phiên bản unc0ver v3.5 sắp tới với tính năng bổ sung chặn phát hiện Jailbreak mạnh mẽ và hỗ trợ cho các thiết bị A12 (X). Những người đang sử dụng Chimera không thích thú với trình quản lý Sileo có thể sẽ mong chờ nó hơn bất cứ ai bây giờ.

Bạn có đang chờ đợi Cydia cho thiết bị A12 (X) của mình hay không? Bạn sẽ chuyển từ Chimera sang unc0ver? Để lại ý kiến của bạn xuống bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!