Tin tức

FPSIndicator, Heartlines, SettingsButtons và một số tweak nổi bật gần đây

Tiếp tục với chuỗi bài viết giới thiệu tweak nổi bật của TTJB, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một số tweak đáng chú ý phát hành gần đây nhé.

Các tweak nổi bật nhất

FPSIndicator – Bigboss

FPSIndicator

Nếu cái tên của tweak vẫn chưa làm bạn nhận ra chức năng của nó, FPSIndicator của nhà phát triển Brend0n sẽ thêm chỉ số FPS (khung hình trên giây) vào màn hình iPhone của bạn bất cứ khi nào bạn chơi Game trên thiết bị. Với nó, bạn có thể xác định xem liệu chiếc điện thoại của mình có đang vật lộn để theo kịp các yêu cầu ngốn tài nguyên của trò chơi hay chiếc điện thoại của bạn có hoạt động tốt như bạn mong đợi hay không.

Trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy chỉ số FPS xuất hiện ở trên cùng bên phải của màn hình khi trò chơi đang mở. Các khía cạnh khác, chẳng hạn như màu sắc và các ứng dụng mà nó sẽ xuất hiện, có thể được định cấu hình bởi người dùng trong khung tùy chọn ở ứng dụng Cài đặt.

Đối với những ai chưa rõ, 60 khung hình/giây (60fps) là mốc vàng mà ta dễ dàng thấy nhiều Reviewer đem ra Test khi đánh giá hiệu năng thiết bị. Bất kỳ chỉ số thấp hơn đáng kể dưới 60fps thường được coi là hiệu suất thấp và có thể gợi ý rằng bạn nên sớm xem xét nâng cấp thiết bị của mình, trong khi chỉ số lớn hơn sẽ cho thấy rằng thiết bị của bạn đủ mạnh để xử lý trò chơi bạn đang chơi.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử FPSIndicator thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn BigBoss. Tweak tương thích với tất cả các thiết bị từ iOS 7 trở lên.

Heartlines – Litten

Các giao diện màn hình khoá mà Heartlines có thể đem lại

Heartlines là một tweak mới được phát hành miễn phí bởi nhà phát triển Litten, nó cung cấp ba kiểu Màn hình khóa mới cho nền tảng iOS và hơn thế nữa, nó cung cấp rất nhiều tùy chọn cấu hình cho phép người dùng tận dụng tối đa giao diện đầu tiên mà họ nhìn thấy mỗi khi họ cầm điện thoại lên. Làm thế nào là tuyệt vời ư? Nó hoàn toàn do bạn quyết định.

Ảnh chụp màn hình ở trên mô tả ba ví dụ khác nhau về Màn hình khóa của bạn có thể trông như thế nào sau khi cài đặt và định cấu hình Heartlines. Từ trái sang phải, chúng ta thấy các kiểu giao diện Strawberry (chi tiết, căn trái), Cherry (vừa, căn giữa) và Peach (tối thiểu, cả trái và phải). Trong mỗi trường hợp, các thành phần giao diện và văn bản của Màn hình khóa được đặt khác nhau để thu hút mắt hơn.

Sau khi cài đặt, Heartlines thêm một khung tùy chọn chuyên dụng vào ứng dụng Cài đặt, nơi người dùng có thể định cấu hình Heartlines theo ý thích của mình.

Nếu bạn muốn dùng thử Heartlines trên thiết bị của mình, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn của Litten. (https://repo.litten.love/) Heartlines hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

SettingsButtons – Twickd

SettingsButtons cung cấp các nút hành động nhanh

SettingsButtons của nhà phát triển Ethan Whited cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng vớ các nút chuyển đổi mà người dùng thường sử dụng trực tiếp từ Thanh điều hướng của ứng dụng Cài đặt, bao gồm nút chuyển đổi Chế độ tối, nút Phản hồi và nút Chế độ an toàn. Ví dụ về các nút này được mô tả trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên.

Tweak không cung cấp tuỳ chỉnh nào để cài đặt mà chỉ hiện sẵn các nút như ở ảnh chụp bên trên. Bạn có thể tải về tweak miễn phí từ nguồn Twickd và tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

Gravitation – OpenPack

Giúp mang hiệu ứng icon ứng dụng đổ sụp trên màn hình chính theo chiều trọng lực và bạn cũng có thể tương tác với icon bằng ngón tay. (https://repo.openpack.io/)

Rose – Litten

Tuỳ chỉnh Taptic Engine và cung cấp Haptic Touch giả cho các thiết bị không hỗ trợ như iPhone 5SE, iPhone 6.

Library Card – garrepi

Mang lại Thư Viện Ứng Dụng như trên iOS cho iPadOS nhưng ban đầu mới chỉ hỗ trợ xoá ứng dụng ở màn hình chính mà chưa hiện thư viện ứng dụng như iOS. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng đã ẩn bằng cách tìm kiếm. (https://garrepi.dev/repo/)

Lời kết

Bạn đã chọn được tweak nào phù hợp chưa? Nhớ theo dõi TTJB thường xuyên để nhận được nhiều thông tin về Jailbreak nhanh nhất nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!