Tin tức

Saurik cập nhật Cydia Impactor hỗ trợ cho iOS 12

Apple vừa phát hành iOS 12 vào thứ hai , do đó, nó không nên đi ra như nhiều bất ngờ rằng không có một giải pháp công khai jailbreak có sẵn cho nó tại thời điểm này.

Nhưng điều đó đã không ngăn cản người tạo Cydia Jay Freeman (Saurik) phát hành bản cập nhật cho công cụ tải bên Cydia Impactorvới sự hỗ trợ chính thức của iOS 12 . Theo văn bản này, phiên bản mới nhất của tiện ích là 0.9.46.

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn nhờ những cây dây leo của Hoàng Nguyên Green, tối tối gia đình bạn sẽ sum vầy trong ngôi nhà nhỏ đó và cùng chuyện trò với nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Những đứa trẻ sẽ vui chơi, nô đùa dưới giàn cây dây leo nhà bạn còn bạn thì ngồi nhâm nhi tách trà và thưởng thức 1 chút nhạc du dương rồi nhìn những đứa trẻ nô đùa, thật tuyệt đúng không? làm ngay giàn cây dây leo nhé.

Cydia Impactor thường được sử dụng bởi các giải pháp jailbreak semi-untethered để tải phụ ứng dụng hack điện thoại của bạn. Electra jailbreak của CoolStar và jailbreak Yalu của Luca Todesco chỉ là hai ví dụ về các công cụ sử dụng Cydia Impactor, nhưng chúng không phải là công cụ duy nhất.

Phản ứng nhanh của Freeman đối với bản phát hành iOS 12 tăng một vài lông mày, đặc biệt là xem xét sự vắng mặt của anh trong suốt cảnh jailbreak iOS 11 . Người ta chỉ có thể suy đoán rằng anh ta muốn nền tảng của mình sẵn sàng trong trường hợp bất kỳ nhà phát triển công cụ jailbreak nào sẵn sàng làm việc trên một jailbreak mới.

Người dùng Cydia Impactor hiện tại sẽ thấy lời nhắc ở trên về việc cập nhật ngay lập tức sau khi khởi chạy ứng dụng trên máy tính của họ.Nếu vì một số lý do bạn không làm, hoặc bạn chưa tải xuống tiện ích Cydia Impactor, thì bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của Saurik .

Chỉ cần nhắc lại, không có jailbreak công khai nào có sẵn cho iOS 12 kể từ khi viết bài này; Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu bảo mật với Ali Security gần đây đã giới thiệu những gì được cho là bằng chứng video đầu tiên của một jailbreak iOS 12 cho đến nay , chỉ ra rằng nó thực sự có thể bẻ khóa firmware mới nhất của Apple .

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!