Thủ Thuật

SileoNoBanner – Ẩn biểu ngữ đỏ yêu cầu cập nhật mô tả của Sileo

Nếu bạn đang sử dụng trình quản lý gói Sileo trên bản Jailbreak Chimera hoặc Electra từ nhóm Electra thì bạn chắc chắn không thích một biểu ngữ màu đỏ khó chịu xuất hiện ở đầu mỗi gói ở nguồn chưa hỗ trợ mô tả mới của Sileo khi bạn mở nó.

Thực ra thì biểu ngữ màu đỏ này có thể được ẩn đi nếu như nhà phát triển nguồn cập nhật mô tả tương thích với Sileo, nhưng một số nguồn không thể cập nhật được. Chính vì vậy, một tweak Jailbreak miễn phí mới có tên SileoNoBanner của nhà phát triển iOS JunesiPhone sẽ ẩn nó hoàn toàn trên Sileo của bạn.

Ẩn biểu ngữ đỏ khó chịu

Như bạn sẽ thấy trong các ví dụ ở ảnh bìa bài viết, SileoNoBanner làm cho các mô tả gói dựa trên webview trông đẹp hơn rất nhiều và chúng tôi hy vọng rằng hầu hết người dùng sẽ nghĩ đến việc sử dụng tweak này.

SileoNoBanner không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình vì nó sẽ hoạt động ngay tức thì sau khi cài đặt. Hơn nữa, tweak này hỗ trợ các thiết bị iOS 11 và iOS 12 Jailbreak có cài đặt Sileo  (bạn sẽ không cần nó nếu bạn đang sử dụng Cydia).

Bạn có thể cài đặt SileoNoBanner ở nguồn của JunesiPhone

Lời kết

Bạn có cảm thấy ngán ngẩm khi nhìn thấy biểu ngữ màu đỏ kia ở Sileo không? Đây là một tweak không thể bỏ qua vì nó miễn phí. Để lại bình luận nếu nó làm bạn hài lòng nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!