Thủ Thuật

Tổng hợp các tweak hay dành cho Widget của iOS 14

Nếu bạn đang sử dụng iOS 14 và đã jailbreak thiết bị thì có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để có thể tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Câu trả lời rõ ràng là bằng cách cài đặt các tweak để tuỳ biến sâu thiết bị, nhưng với rất nhiều tweak ra mắt hàng tuần, việc theo kịp những thứ tốt nhất không dễ dàng trừ khi bạn là Robot.

Hôm nay, chúng ta sẽ dành một chút thời gian để xem xét một số tweak Jailbreak tốt nhất được tạo riêng cho hệ thống widget của iOS 14

Widget (Tiện ích con trên màn hình) là một trong những tính năng hàng đầu đi kèm với hệ điều hành iOS khi nó mới ra mắt. Vì vậy, không lãng phí dù chỉ một chút thời gian của bạn, chúng ta sẽ bắt đầu cùng tìm hiểu nhé.

Chúng ta sẽ khám phá từ những tweak miễn phí rồi đến những tweak trả phí nhé. TTJB đề xuất bạn nên dùng các tweak đến từ các nguồn đáng tin tưởng mà chúng tôi đề cập trong mọi bài viết, việc sử dụng hack/crack sẽ gây thiệt hại cho tác giả và làm cho cộng đồng Jailbreak đi xuống, còn thiết bị của bạn sẽ trở lêm kém an toàn với tweak lậu.

Các tweak miễn phí cho hệ thống Widget

RingPercentLabel – Packix

Trong các phiên bản iOS 14 gần đây, Apple đã nâng cấp tiện ích pin gốc với các nhãn pin số thực tế để bổ sung cho các vòng pin hiện có. Những điều này đã không có trong một số phiên bản đầu tiên của iOS 14, điều này có thể khiến một số thiết bị đang Jailbreak ở phiên bản iOS cũ không có các tính năng này.

RingPercentLabel thêm phần trăm pin vào tiện ích Pin

RingPercentLabel của nhà phát triển P2KDev là một tweak cực kỳ đơn giản, giúp những người dùng phiên bản cũ hơn của iOS 14 có tính năng kể trên. Nó thêm một cách hiệu quả các nhãn pin bằng số đó vào tiện ích pin, giúp bạn dễ dàng xác định thiết bị nào cần được sạc trong nháy mắt.

Nếu quan tâm bạn có thể tải về RingPercentLabel miễn phí từ nguồn Packix.

Anywhere Widgets For iPad – PoomSmart

Khi Apple phát hành iOS 14, chúng ta rất vui mừng khi có các widget không chỉ trên iPhone mà còn trên iPad của mình. Thật không may, iPadOS 14 không xuất xưởng với tính năng thêm widget vào màn hình chính cạnh các biểu tượng ứng dụng, và hiện nó đang được chào hàng như một tính năng hàng đầu trong iPadOS 15 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Widget ở màn hình chính cho iPad

Tuy nhiên, chúng ta không cần phải đợi iPadOS 15. Đó là tất cả nhờ vào một tweak miễn phí có tên là Anywhere Widgets For iPad của nhà phát triển PoomSmart , cho phép hầu như tất cả các widget gốc của iOS 14 trên các iPad chạy iPadOS 14 đã Jailbreak.

Nếu bạn quan tâm đến nó, bạn có thể tải về nó miễn phí tại nguồn các nhân của tác giả.

Đây là địa chỉ nguồn nếu bạn chưa biết: https://poomsmart.github.io/repo/

PowerWidget – Packix

Jailbreak hầu như luôn luôn cần phải có các thao tác Resring, UICache hoặc Safe Mode. Thật không may, không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện những tác vụ này nếu không có các công cụ phù hợp.

PowerWidget

PowerWidget của nhà phát triển Ginsu là một widget đơn giản tích hợp trực tiếp với hệ thống widget của iOS 14, mang tất cả các tính năng này vào ngay Màn hình chính. Tiện ích này cũng có thể điều chỉnh và cấu hình được như các tiện ích khác trên nền tảng và đó là một điểm tuyệt vời.

Nếu bạn quân tâm, bạn có thể tải về và sử dụng nó miễn phí từ nguồn Packix.

WidgetCustoms – kanns103

WidgetCustoms của nhà phát triển kanns103 là một tweak kết hợp rất nhiều tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh các tiện ích trên Màn hình chính của thiết bị iOS 14 của bạn theo những cách khác nhau.

WidgetCustoms

Với nó, bạn không chỉ có thể tùy chỉnh các tiện ích và tính thẩm mỹ của chúng mà còn có thể tùy chỉnh trang Màn hình chính chứa các tiện ích của bạn.

Nếu quan tâm đến WidgetCustoms, bạn có thể tải về nó miễn phí ở nguồn cá nhân của kanns103.

Nếu bạn chưa biết nguồn của tác giả thì đây là địa chỉ của nó: https://kanns103.github.io/

InvisibleWidget – Packix

Rất nhiều người dùng thích tùy biến Màn hình chính với bố cục tùy chỉnh và InvisibleWidget của nhà phát triển Ginsu là cách để thực hiện điều này bằng cách khai thác hệ thống tiện ích iOS 14.

InvisibleWidget

Nó này cho phép bạn thêm các tiện ích vô hình trên Màn hình chính, ngay giữa các biểu tượng ứng dụng. Khi làm như vậy, bạn tạo khoảng cách giữa các biểu tượng ứng dụng khiến việc sắp xếp thú vị hơn.

Bạn có thể xem thêm về InvisibleWidget tại đây.

WidgetRadius – ETHN

Nếu bạn có các tiện ích cũ trên Màn hình chính (Widget cũ từ rất lâu trước khi iOS 14 áp dụng các tiện ích gốc), thì bạn có thể nhận thấy sự không nhất quán trong các viền góc của chúng.

WidgetRadius

WidgetRadius là một tweak đơn giản cố gắng vô hiệu hóa sự không nhất quán này bằng cách làm cho bán kính góc giống hệt nhau giữa tất cả các kiểu widget khác nhau.

Bạn có thể tải về nó miễn phí từ nguồn cá nhân của ETHN.
Địa chỉ của nguồn nếu bạn chưa biết: https://nahtedetihw.github.io

Các tweak có phí dành cho hệ thống Widget


Velox Reloaded 2 – 2,99$ – Chariz

Có lẽ một trong những tweak cho hệ thống widget của iOS 14 mà được yêu thích nhất là Velox Reloaded 2 của nhà phát triển ApexTweaks.

Velox Reloaded 2

Nó mang lại một số tiện ích còn thiếu cho hệ thống Widget iOS 14 gốc, chẳng hạn như một tiện ích cho thông báo, một cho các Widget của Apple Watch, một cho đồng hồ kỹ thuật số, một cho Cydia, và nhiều tiện ích khác. Ngoài các widget mới,người dùng có thể tận dụng khả năng tùy chỉnh mà trước đây họ không có.

Nếu quan tâm bạn có thể tải về tweak với giá 2,99$ từ nguồn Chariz, đối với những ai đã từng mua phiên bản Velox Reloaded thì bạn có thể sử hữu Velox Reloaded 2 một các miễn phí.

MediaWidget – 1$ – Packix

Apple đã bao gồm rất nhiều widget với iOS 14 ngay khi xuất xưởng, nhưng đối với một công ty sở hữu một trong những nền tảng phát trực tuyến nhạc lớn nhất thế giới (Apple Music), thật khó hiểu tại sao Apple không cung cấp tiện ích Now Playing (Đang phát)

Media Widget

Vì tính năng này không có trong iOS 14 nên một nhà phát triển có tên Ginsu đã biến nó thành hiện thực với Tweak có tên là MediaWidget. Như tên gọi của mình, nó chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn khả năng có tiện ích Đang phát (Now Playing) trên Màn hình chính trên iOS 14.

Bạn có thể mua nó với giá 1$ từ nguồn Packix nếu thấy quan tâm.

CustomizeBW – 2$ – Twickd

Bạn muốn thêm một chút mới lạ cho tiện ích pin iOS 14 của mình với hình nền tùy chỉnh và thẩm mĩ hơn? Nếu có thì CustomizeBW của nhà phát triển Miguel là dành cho bạn.

CustomizeBW

Tweak này cung cấp cho người dùng iOS 14 khả năng thay đổi hình dạng của vòng pin, tô màu tiện ích pin và thêm hình nền tùy chỉnh và một số tuỳ chọn khác nữa.

Nếu thấy thích, 2$ là giá của tweak khi bạn mua nó trên nguồn Twickd.

Lời kết

Bạn có thấy thích tweak nào trong danh sách kể trên không và bạn sẽ tuỳ chỉnh hệ thống Widget của bạn ra sao? Để lại ý kiếm xuống phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!