Thủ Thuật

Siri Shortcuts – Cài đặt tiết kiệm pin Intelligent Power

Một thành viên reddit có viết một shortcut khá hay có tên là Intelligent Power, giúp bạn có thể tự động thiết lập các tuỳ chọn tiết kiệm pin khi máy gần hết pin.

Lưu ý là shortcut không thể chạy tự động, do đó tuỳ chọn này bạn vẫn cần phải chạy thủ công. Nó sẽ thay bạn tắt đi những thứ cần thiết để tiết kiệm pin trong trường hợp máy sắp hết pin.

  • Đầu tiên, bạn cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts từ Appstore hoặc bấm vào đây
  • Tiếp theo bạn bấm vào đây. Bấm Nhận phím tắt để tải về
  • Bây giờ bạn mỗi khi bạn còn dưới 25% pin, bạn có thể chạy shortcut này để bật Low Power Mode, nếu còn dưới 5%, chạy shortcut này để tắt thêm nhiều tuỳ chọn như đã nói ở trên ( bạn cũng có thể thiết lập số phần trăm pin tùy ý bằng cách thiết lập trong Shortcut)

Như vậy phím tắt Intelligent Power sẽ giúp kiểm soát lượng pin trên iPhone và iPad. Và tới mức phần trăm pin dưới 5% (hoặc số mà chúng ta đã thiết lập) chế độ tiết kiệm pin sẽ được kích hoạt để tắt toàn bộ các kết nối trên thiết bị.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!