Tin tức

Unc0ver đã có phiên bản v8 với hỗ trợ iOS 14.6-14.8 cho các thiết bị A12 và A13

Nhà phát triển Pwn20wnd của nhóm un0ver đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên gần đây với bản phát hành cập nhật của công cụ jailbreak unc0ver, nó bổ sung hỗ trợ cho iOS & iPadOS 14.6-14.8 cho iPhone và iPad được trang bị chip A12 và A13 của Apple.

Lưu ý: Bản sữa lỗi unc0ver v8.0.2 đã sửa lỗi báo không hỗ trợ các thiết bị A12 và bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất này để có sự ổn định khi jailbreak.

Pwn20wnd đã sử dụng Twitter để thông báo phần mềm cập nhật, được đặt tên là phiên bản 8.0.0 (lưu ý hỗ trợ cho Fugu14 của Linus Henze để tận dụng khả năng ký ứng dụng jailbreak không giới hạn chỉ có trên iOS 14.3-14.5.1)

Đối với những ai chưa biết, các thiết bị sử dụng chip A12 và A13 bao gồm tất cả những thiết bị sau:

 • iPhone XR
 • iPhone XS
 • iPhone XS Max
 • iPhone SE thế hệ thứ 2
 • iPhone 11
 • iPhone 11 Pro
 • iPhone 11 Pro Max
 • iPad mini thế hệ thứ 5
 • iPad Air thế hệ thứ 3
 • iPad thế hệ thứ 8
 • iPad thế hệ thứ 9

Đối với khai thác được sử dụng trong lần này trước đây đã được sử dụng trong bản demo jailbreak của nhà nghiên cứu bảo mật @pattern_f_ , trong bản demo đó, @pattern_f_ đã sử dụng một khai thác của Saar Amar và dựa trên phần lớn mã của anh ấy trên một bản hack ipc_kmsg cũ hơn. Nó được cho là có tốc độ tốt hơn so với khai thác cicuta_verosa.

Mặc dù iOS và iPadOS 14.8 hiện đã bị Apple dừng sign, nhưng tin tốt là hồ sơ OTA delay vẫn đang được ký, điều đó có nghĩa là rất có thể đưa cập nhật iOS hoặc iPadOS 14.8 vào thiết bị của bạn ngay hôm nay nếu bạn ở iOS thấp hơn 14.6.

Nhật ký thay đổi cho bản phát hành này cũng lưu ý rằng bản cập nhật un0ver v8 này cho phép người dùng thiết bị A12-A14 tận dụng lợi thế của Fugu14 nếu họ đang chạy iOS hoặc iPadOS 14.3. Các thiết bị này bao gồm những thiết bị cũ như iPhone XR và mới như iPhone 12 Pro Max.

Bất kỳ ai có thiết bị được hỗ trợ muốn sử dụng bản jailbreak này đều có thể tải từ trang web chính thức là unc0ver.dev . Sau khi tải về IPA bạn có thể dùng Sideloadly hoặc Altstore để cài vào thiết bị và Jailbreak.

Bạn có thấy vui khi bản jailbreak unc0ver hiện hỗ trợ nhiều phiên bản iOS và iPadOS hơn trên nhiều thiết bị hơn không? Để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3.7 / 5. Số lượt bình chọn: 15

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!