Tin tức

Khai thác hạt nhân của Saar Amar tiếp tục được sử dụng thử trên iPhone XR iOS 14.6

Với toàn bộ sự chú ý đến Fugu14 untether của Linus Henze gần đây và sự hỗ trợ của unc0ver, Altstore dành cho Fugu 14, nhiều người đã quên đi khai thác hạt nhân đã được phát hành gần đây bởi hacker Saar Amar.

Nếu bạn không nhớ, bằng chứng khai thác hạt nhân của Amar bao gồm tất cả các phiên bản mới nhất của iOS/iPadOS 14 và thậm chí được hỗ trợ lên đến iOS/iPadOS 15.0.2. Mặc dù bản jailbreak hỗ trợ bất kỳ phiên bản iOS/iPadOS 15 nào vẫn còn lâu mới xuất hiện, nhưng khái niệm bằng chứng chắc chắn đã làm dấy lên hy vọng về việc jailbreak công khai cho một số firmware iOS/iPadOS mới nhất.

Nhà nghiên cứu bảo mật @pattern_f_ là một trong những người đầu tiên thực hiện bằng chứng khái niệm khai thác hạt nhân vào tháng 10 vừa qua khi anh ấy chia sẻ một một video jailbreak ấn tượng của chính anh ấy đã sử dụng khai thác của Amar để Jailbreak iPhone 11chạy iOS 14.0. Đến bây giờ, hơn hai tuần sau, anh ấy lại tiếp tục trình diễn công việc của mình.

Trong một đoạn video được chia sẻ qua Twitter gần đây, @pattern_f_ dường như sử dụng cùng một khai thác hạt nhân của Amar cùng với một thủ thuật được mượn từ khai thác oob_timestamp của Brandon Azad để tạo ra một trình diễn jailbreak khác, lần này thiết bị được jailbreak là iPhone XR chạy iOS 14.6.

Việc chia sẻ video này của @pattern_f_ rất đáng chú ý vì nó tái khẳng định khả năng sử dụng khai thác hạt nhân của Amar trong các công cụ jailbreak hiện có như Taurine và unc0ver để triển khai hỗ trợ cho các phiên bản mới hơn của iOS/iPadOS 14.

Cần lưu ý rằng việc khai thác hạt nhân của Amar bao gồm nhiều thiết bị và phiên bản hơn so với Fugu14 của Linus Henze. Đặc biệt hơn, nó hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS/iPadOS 14 trên hầu hết các thiết bị ngoại trừ A14 + (iPhone 12 Pro và mới hơn). Mặt khác, khai thác untether của Linus Henze chỉ chính thức hỗ trợ các thiết bị arm64e (iPhone XS trở lên) chạy iOS 14.4-14.5.1 tại thời điểm viết bài này, với khả năng nó có thể triển khai hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn sau này.

Nói tóm lại, khai thác hạt nhân của Amar sẽ cung cấp ít nhất một giải pháp jailbreak semi-untether trên hầu hết các thiết bị và phiên bản iOS/iPadOS.

Bạn có mong muốn khai thác của Amar nhanh chóng được sử dụng cho một công cụ jailbreak nào đó không? Để lại ý kiến xuống phần bình luận nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!