Thủ Thuật

Vesta – Thêm ngăn kéo ứng dụng vào iPhone

Nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại Android trước đây, thì bạn có thể quen với Ngăn kéo ứng dụng nơi bạn có thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào đã cài đặt từ một nơi. iOS chưa bao giờ sử dụng tính năng giống như Ngăn kéo ứng dụng, và điều này đã thúc đẩy nhà phát triển iOS SparkDev tạo ra một tweak  mới có tên Vesta để đưa tính năng trên lên nền tảng iOS.

Tìm hiểu Vesta

Vesta có thể dễ dàng được gọi với bất kỳ cử chỉ tích hợp nào hoặc với Trình kích hoạt và như được mô tả trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, giao diện Vesta được chia thành hai phần – một phần hiển thị một số ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn và phần khác hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn ở một nơi thuận tiện không có các trang hoặc thư mục Màn hình chính cản trở bạn.

Ngoài ra, hãy lưu ý đến hiệu ứng nhòe nền đẹp giúp các biểu tượng ứng dụng của bạn nổi bật so với bất kỳ nền nào có thể ẩn giấu bên dưới Vesta.

Các tùy chỉnh của Vesta

Sau khi cài đặt, Vesta thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình nó theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Vesta theo yêu cầu
  • Định cấu hình cử chỉ gọi Vesta khi bên trong ứng dụng
  • Bật thao tác vuốt lên từ cử chỉ Dock
  • Ẩn hoặc hiển thị nhãn biểu tượng ứng dụng trong giao diện Vesta

Nếu bạn đang sử dụng Activator, thì bạn có thể gọi Vesta từ mọi nơi trên thiết bị của mình. Các cử chỉ mặc định được giới hạn ở Dock trên Màn hình chính và từ một số phần nhất định của màn hình khi ở trong ứng dụng. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập cử chỉ Activator.

Chúng tôi đặc biệt thích Vesta hoạt động như một cửa hàng cho các ứng dụng được sử dụng gần đây và cho tất cả các ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị của bạn. Vesta có khả năng đưa vào danh sách đen (ẩn đi) một số ứng dụng nhất định xuất hiện giao diện Vesta và cả một tùy chọn ẩn các ứng dụng trên màn hình chính.

Cách tải về

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn của SparkDev . Vesta hỗ trợ tất cả các thiết bị đã jailbreak iOS 9 đến iOS 12.

Lời kết

Bạn có thích cách mà Vesta hoạt động không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận phía dưới nhé

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!