Thủ Thuật

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi chuyển từ Electra sang Unc0ver

Hướng dẫn này làm việc tốt trên iPhone 6S+ sử dụng iOS 11.3.1 và cài 399 tweak, hy vọng nó có thể hữu ích và làm việc cho bạn. Ở đây gồm lỗi không thể load phần dung lượng iPhone hoặc báo bộ nhớ đầy ảo,…

LƯU Ý: Hãy đảm bảo bạn chọn đúng phiên bản Remover cho thiết bị của bạn. TTJB không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào khi làm theo hướng dẫn này, bao gồm mất dữ liệu, mất nguồn / tweak hoặc toàn bộ quá trình jailbreak của bạn.

Cách làm như sau:

  • Đầu tiên hay sao lưu tất cả các tweak và nguồn của bạn bằng Flame hay Cydown. Hoặc dùng cả 2 để sao lưu cho chắc chắn hơn.
  • Khởi động lại thiết bị cho mất Jailbreak Tải về đúng phiên bản Remover cho phiên bản iOS của bạn. Bạn có thể tìm nó và  tải về bằng TTJB BOX hay bất cứ các tải về nào bạn biết. Lưu ý: Với các bản Remover này chúng sử dụng lỗ hổng VPS nên có thể bản sẽ phải thử đi thử lại nhiều lần mới thành công. Hãy thử đi thử lại cho đến khi tất cả dữ liệu khi sử dụng Electra bị xóa hết.
  • Sao lưu dữ liệu thiết bị của bạn Qua Icloud hoặc iTunes
  • Tiếp theo hãy tải về Unc0ver ( có trong TTJB BOX nhé). Tải xong tắt siri, bật chế độ máy bay rồi mở Unc0ver lên. Vào cài đặt của Unc0ver chọn sử dụng “lỗ hổng MP”bật “root filesystem” rồi bấm Jailbreak. Sau khi remounted filesystem thành công hãy tắt tùy chọn Root FS rồi lại chọn lỗ hỗng MP bấm Jailbreak tiếp.
  • Mở Cydia. Cập nhật các gói, thêm nguồn Packix (repo.packix.com), cài Semirestore/Roolectra.
  •  Nếu sử dụng iOS 11.3-11.3.1 hãy bật gạt tùy chọn full restore ở dưới cùng trong giao diện của Semirestore/Roolectra để xóa tất cả dữ liệu. Còn với iOS 11.0-11.2.6 hãy sử dụng Remover lần nữa rồi  xóa dòng 2
  • Sau khi xóa xong hãy kích hoạt thiết bị của bạn và khôi phục dữ liệu rồi dùng Unc0ver để Jailbreak và sử dụng
  • Sau này khi nào bị lỗi thì bạn chỉ cần khởi động lại và jailbreak lại ( nhớ là tắt Root FS nhé).

Các bước cơ bản là vậy. Khá dài dòng nhưng nếu bạn muốn sử dụng Unc0er ổn định nhất hãy thử cách trên nhé.

Link bài viết gốc trên Reddit: https://www.reddit.com/r/jailbreak/comments/9s082f/tutorial_fix_issues_storage_switching_to_uncover/

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!