Tin tức

Brandon Azad phát hành lỗ hổng trên iOS 11.2.6-11.4

Đầu tuần này, nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Ian Beer đã công bố kế hoạch phát hành một khai thác tương thích iOS 11.4. Nhưng có vẻ anh ta không phải là người duy nhất tìm được khai thác cho iOS

Tham gia cuộc tấn công iOS gần đây là một nhà nghiên cứu bảo mật tên là Brandon Azad. Azad vừa mới phát hành một khai thác tương thích với iOS 11.2.6-11.4 trên GitHub cùng với một số vmitigation bypasses.

Khi xem trang github của dự án, chúng tôi thấy Apple đã vá bản vá của Azad trong iOS 11.4.1. Điều này hơi đáng tiếc khi xem xét việc khai thác sắp tới của Beer trên iOS 11.4.1 như thế nào.

Có quá nhiều khai thác được công bố trong một khoảng thời gian ngắn như vậy sẽ khiến cho bất kỳ người dùng jailbreak nào cũng hào hứng. Những khai thác này là một thành phần thiết yếu trong phát triển công cụ jailbreak. Nếu không có chúng, chúng tôi không có cách nào để toàn quyền kiểm soát các thiết bị iOS của mình.

Đáng chú ý, Beer chưa công khai khai thác tương thích iOS 11.4.1 của mình. Và chưa có bất kỳ thông báo nào từ bất kỳ nhóm jailbreak chính thức nào biểu thị một công cụ được cập nhật có hỗ trợ lên iOS 11.4.1 .

Đến nay, Electra vẫn là phiên bản jailbreak công khai mới nhất, chỉ hỗ trợ iOS 11.0-11.3.1. Ali Security gần đây đã làm một demo jailbreak untethered cho iOS 12 , nhưng không chắc rằng nó sẽ được phát hành.

Với quá nhiều hoạt động khai thác được ra mắt, bạn có nghĩ sẽ lại có một bản Jailbreak mới sắp đến?

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!