Tin tứcỨng Dụng & Công Cụ

Danh sách các ứng dụng tốt nhất năm 2018 do Apple bình chọn

Apple đã phát hành một thông cáo báo chí về những sản phẩm đạt danh hiệu “Best of 2018” với nhiều hạng mục khác nhau như App Store, Music, Podcasts, TV & Movies, Books, Chương trình truyền hình hay Sách được nhiều người dùng yêu thích nhất… bạn có thể xem danh sách kèm liên kết tải về trong bài viết này nhé.

Ở đây TTJB chỉ nói về các ứng dụng cho iPhone và iPad còn những hạng mục Music, Podcasts, TV & Movies, Books, Chương trình truyền hình hay Sách được nhiều người dùng yêu thích nhất… thì xin phép không đề cập tại đây.

Năm nay, Apple tôn vinh Procreate Pocket là ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone trong năm 2018. Đây là phiên bản được làm riêng cho iPhone từ ứng dụng vẽ mang tên Procreate cực kỳ phổ biến cho iPad, ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ở bất kỳ đâu nhờ tính di động của iPhone.

Đối với trò chơi hay nhất trong năm cho iPhone, Apple đã trao giải thưởng này cho Donut Country, một trò chơi giải câu đố vật lý dựa trên những câu chuyện.

Về phía iPad, Apple gọi Froggipedia là ứng dụng tốt nhất trong năm dành cho iPad. Đây là một ứng dụng sử dụng công nghệ AR cho phép người dùng phân tích một con ếch mà không cần bạn phải có ếch thật. Và trò chơi tốt nhất năm cho iPad, theo Apple, đó là Gorogoa, một trò chơi giải câu đố dựa trên câu chuyện khác.

Ngoài các ứng dụng/game được trao giải thưởng trên, Apple cũng đã chia sẻ một loạt các ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất:

 1. YouTube
 2. Instagram
 3. Snapchat
 4. Messenger
 5. Facebook
 6. Bitmoji
 7. Netflix
 8. Google Maps
 9. Gmail
 10. Spotify

Còn đây là những tựa game được tải xuống nhiều nhất trong năm 2018:

 1. Fortnite
 2. Helix Jump
 3. Rise Up
 4. PUBG Mobile
 5. Hole.io
 6. Love Balls
 7. Snake VS Block
 8. Rules of Survival
 9. Roblox
 10. Dune!

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
1 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!