Thủ Thuật

Textyle – tùy chỉnh kiểu văn bản của bạn và hơn thế nữa

Trong khi lướt qua tab Thay đổi trong Cydia tuần này, chúng tôi đã tình cờ thấy một tweak mới đặc biệt thú vị có tên là Textyle của nhà phát triển iOS Deniz Basegmez. Khi chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn, có vẻ như đây chắc hẳn là một thứ mà bạn có thể muốn tự mình thử.

Textyle là gì?

Như bạn thấy trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở ảnh mô tả bài viết, Textyle tích hợp với giao diện Menu Hành động gốc của iOS, sẽ hiện thực hóa sau khi chọn bất kỳ chuỗi văn bản nào. Khi nó xuất hiện, bạn có thể sửa đổi tính thẩm mỹ của văn bản đã chọn bằng các loại phông chữ và kiểu chữ dựa trên chuẩn Unicode khác nhau.

Textyle hiển thị với mọi nền tảng

Phương pháp định dạng văn bản này hoạt động trên toàn iOS, cho dù đó là tin nhắn văn bản, bài đăng trên ứng dụng mạng xã hội hay chỉ đơn giản là ghi chú trong ứng dụng Ghi chú. Hơn nữa, như nhà phát triển giải thích, định dạng văn bản hiển thị trên các thiết bị khác và các nền tảng khác (Android, Mac, Windows, v.v.) vì nó sử dụng tiêu chuẩn Unicode để chuyển đổi.

Rất nhiều phong cách khác nhau

Textyles đi kèm với 33 phong cách khác nhau để lựa chọn. Người dùng am hiểu có thể làm nhiều hơn bằng cách thêm nhiều kiểu chữ bên thứ ba bằng cách thay đổi tập tin ở /var/mobile/Library/Preferences/com.d11z.textyle.maps.plist bằng Filza File Manager hoặc một chỉnh sửa tập tin hệ thống.

Các tùy chỉnh của Textyle

Khi bạn đã cài đặt Textyle, bạn sẽ tìm thấy khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt và có thể định cấu hình tweak theo ý thích của mình.

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Textyle theo yêu cầu
  • Định cấu hình các kiểu mà bạn muốn xuất hiện trong menu Textyle
  • Danh sách đen các ứng dụng không xuất hiện Textyle

Dưới đây là một cái nhìn chi tiết hơn về các cài đặt đó:

Cac Cai Dat Cua Textyle

Đối với những người thích nổi bật giữa đám đông, Textyle là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Với nó, bạn có thể tùy chỉnh văn bản của mình trước khi chia sẻ nó với mọi người và làm cho nó cực kì đặc biệt trong mắt người khác.

Cách tải về

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Textyle, thì bạn có thể tải xuống chỉ với 0,99 đô la từ nguồn Packix. Nếu không có điều kiện mua, hãy thêm nguồn của TTJB và thử sử dụng nó miễn phí. Textyle hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak .

Lời kết

Bạn sẽ tùy chỉnh văn bản của mình với Textyle từ bây giờ chứ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

THUHUATJB.COM / Tham khảo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!