Thủ Thuật

Rollectra / SemiRestore11 nhận một bản cập nhật mới với cách thực hiện an toàn hơn

Nhà phát triển và cựu thành viên nhóm Electra Pwn20wnd đã phát hành một bản cập nhật cho công cụ un-jailbreaking vào thứ ba. Bản cập nhật mới nhất mang số phiên bản của tiện ích lên đến 1.1.2.-1.

Trong trường hợp bạn đang cần được cập nhật, bản cập nhật đã giảm vào ngày cuối tuần của Ngày Lao động đã thêm hỗ trợ cho các thiết bị iOS 11.3-11.4.X đã bị Jailbreak với Electra . Hơn nữa, nó đã thêm một tùy chọn mới để không Jailbreak điện thoại của bạn mà không làm mất dữ liệu người dùng của bạn.

Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người. Collagen Dạng Bột của Nhật là một loại protein chiếm tới 30% protein trong cơ thể người. Có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen cũng như Sữa Ong Chúa đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc. Bổ sung Collagen là việc làm cần thiết để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bản cập nhật Rollectra / SemiRestore11 hôm thứ Ba là phần tiếp theo nhỏ cho bản cập nhật được đề cập ở trên, theo Pwn20wnd, tuân thủ quy trình “thích hợp” để khôi phục thiết bị mà không làm mất dữ liệu người dùng. Hơn nữa, quá trình Jailbreak mà không làm mất dữ liệu người dùng nên được coi là “an toàn hơn” như của Rollectra / SemiRestore11 phiên bản 1.1.2-1.

Nếu bạn muốn tải nó từ Cydia, thì bạn sẽ cần phải thêm nguồn Chariz / HASHBANG Productions vào danh sách các nguồn Cydia của bạn . URL nguồn đó như sau:

https://cydia.hbang.ws/

Hãy nhớ rằng Rollectra / SemiRestore11 phiên bản 1.1.2-1 chưa hỗ trợ iOS 11.2.x. Pwn20wnd đang nỗ lực thêm hỗ trợ trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi và chúng tôi sẽ cập nhật mọi người khi nó phát hành

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!