Hình nền

Đây là hình nền của loạt iPhone 13 & iPhone 13 Pro mới nhất

Vào đêm 15/9 theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt loạt sản phẩm iPhone 13 mới nhất. Mỗi thiết bị mới được quảng cáo với một hình ảnh tuyệt vời, nhưng nó không bao giờ được phát hành. Rất may, với sự trợ giúp của cộng đồng iDownloadBlog Wallpapers of the Week, chúng ta đã tìm thấy những hình nền iPhone 13 tuyệt vời để bạn tải xuống, ngay trước khi các thiết bị được bán ra.

Nơi lưu trữ ban đầu của các tệp là từ iSpazio.net. Bạn cũng có thể theo dõi tài khoản của họ qua Twitter @iSpazio. Xin cảm ơn cho công việc tuyệt vời của họ! Bạn có thể tìm thấy nhiều hình nền hơn nữa thông qua kho Hình nền của họ. Các ảnh được tổng hợp lại bởi trang iDownloadblog.

Các hình nền iPhone 13 & 13 Pro

Các hình nền này có màu xanh đậm tương phản với bảng màu sáng hơn. Có thể thấy các điểm nhấn màu xanh lam nhạt rất phù hợp với thiết bị iPhone 13 Pro màu Sierra Blue.

Hình nền loạt iPhone 13 & 13 Pro

Đường dẫn tải về

iPhone 13 & 13 Pro Wallpaper: Xem và tải về thông qua Google Photo

iPhone 13 & 13 Pro Wallpaper: Xem và tải về thông qua Google Drive

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!