Tin tức

Dopamine jailbreak cập nhật hỗ trợ thêm nhiều thiết bị iOS/iPadOS 15.0-16.6.1

Mới đây bản jailbreak iPhone và iPad của nhà phát triển Lars Fröder (@opa334) có tên Dopamine đã chính thức phát hành phiên bản mới, đây là một công cụ jailbreak có thể ký vĩnh viễn (không thể bị thu hồi chứng chỉ) cho các thiết bị.

Dopamine là một bản rootless jailbreak, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các tweak tương thích với rootless trên công cụ này. Nhiều nhà phát triển đã hoặc đang làm việc để làm cho các tweak của họ tương thích với rootless. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản jailbreak rootless là gì và nó sẽ ảnh hưởng đến bạn như thế nào trong bài viết tìm hiểu về jailbreak rootless mà TTJB đã từng đăng tải.

Với bản phát hành lần này, Dopamine hỗ trợ các thiết bị iOS/iPadOS 15.0-16.6.1, nhưng các thiết bị hỗ trợ không đầy đủ. Hiện tại Dopamine mới chỉ hỗ trợ:

  • Các thiết bị A9(X) trở lên (tương đương iPhone 6S – iPhone 14 bao gồm cả iPad M1-M2) hỗ trợ iOS/iPadOS 15.0 đến 16.5
  • Các thiết bị A9(X) đến A14 (tương đương iPhone 6S – iPhone 12 bao gồm cả iPad M1)hỗ trợ iOS/iPadOS 15.0 đến 16.5.1.=
  • Các thiết bị A9(X) đến A11 (tương đương iPhone 6S – iPhone X) hỗ trợ iOS/iPadOS 15.0 đến 16.6.1

Để biết cách sử dụng Dopamine để jailbreak thiết bị của mình, bạn hãy xem bài viết Hướng dẫn sử dụng Dopamine để jailbreak iOS 15.0-16.6.1 của Thủ Thuật Jailbreak

Cuối cùng sau rất nhiều ngày chờ đợi thì Dopamine jailbreak cũng đã chính thức hỗ trợ nhiều thiết bị và phiên bản hơn, nhất là đối với các dòng máy iPhone 14 thì đây là lần đầu tiên chúng ta có thể jailbreak kể từ khi chúng được ra mắt.

Bạn có thấy phấn khích hay bạn đã sử dụng Dopamine jailbreak chưa, hãy để lại ý kiến xuống phần bình luận nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 4

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!