Thủ ThuậtỨng Dụng & Công Cụ

Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính của bạn với IOTransfer

Nếu như bạn cần tìm kiếm một giải pháp giúp chuyển đổi dữ liệu giữa thiết bị iOS với máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng? Công cụ IOTransfer hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đó.

Giới thiệu về IOTransfer:

Về cơ bản, IOTransfer cho phép bạn chuyển file giữa iPhone, iPad, iPod với máy tính (Windows) một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng, việc quản lý dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên thiết bị như hình ảnh, bài hát hay video cũng trở nên dễ dàng hơn, hầu như không mất quá nhiều thời gian làm quen khi sử dụng. Bên cạnh đó, những bước thực hiện thông thường đều được tối ưu hóa bằng thao tác kéo và thả từ điện thoại vào máy tính (hoặc ngược lại).

Một số tính năng nổi bật:

Quản lý và chuyển ảnh, nhạc, video, danh bạ và các dữ liệu khác giữa iPhone / iPad / iPod với máy tính của bạn:

  • Dễ dàng quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS của bạn từ máy tính: Công cụ này sẽ giúp bạn chuyển ảnh giữa iPhone, iPad với PC cực kỳ dễ dàng, chỉ cần một cú nhấp chuột để thực hiện quá trình sao lưu mà không cần tới iTunes. Bạn có thể giữ lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình mọi lúc, mọi nơi và quản lý album theo ý muốn, xóa hàng loạt ảnh để tiết kiệm dung lượng cho thiết bị.
  • Quản lý thư viện nhạc theo cách riêng của bạn: IOTransfer làm việc quản lý thư viện nhạc lưu trữ trên thiết bị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đặc biệt là quá trình chuyển đổi dữ liệu bài hát giữa iPhone, iPod, iPad và PC chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập và chia sẻ những bản nhạc yêu thích của mình với bạn bè hoặc người thân trong gia đình bất cứ lúc nào.
  • Xem video mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới kết nối mạng: Chỉ cần kéo và thả tệp video từ máy vào iPhone / iPad, bạn có thể xem lại ở bất cứ đâu mà không cần kết nối internet.
  • Dễ dàng sao lưu danh bạ: Với IOTransfer, việc sao lưu danh bạ chưa bao giờ đơn giản đến thế, giúp đảm bao an toàn cho dữ liệu của bạn khi luôn có ít nhất một bản sao lưu dự phòng trên máy tính.
  • Sao lưu dữ liệu hiệu quả: Sao lưu dữ liệu iPhone / iPad của bạn bằng cách chuyển sang máy tính giúp giảm thiểu trường hợp mất dữ liệu do xóa nhầm, hỏng hóc hoặc bị đánh ăn cắp. Ngoài chuyển ảnh, nhạc hay video, IOTransfer hoạt động hiệu quả trong việc sao lưu các podcast, sách điện tử và bản ghi nhớ giọng nói v.v…

 

[​IMG]

Tải xuống video trực tuyến miễn phí: Bên cạnh khả năng hỗ trợ sao lưu dữ liệu, IOTransfer còn được tích hợp tiện ích download video trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp tải về các nội dung chia sẻ trên một số dịch vụ như YouTube cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

Chuyển đổi video dễ dàng: Trình chuyển đổi của IOTransfer là cách dễ nhất để chuyển đổi video sang các định dạng video hoặc âm thanh khác như MP4, AVI, MKV, FLV, MP3 và hơn thế nữa.

[​IMG]

AirTrans: Nếu không mang theo các phụ kiện giúp kết nối để chuyển đổi dữ liệu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng WiFi để chuyển tệp từ iPhone / iPad sang máy tính một cách nhanh chóng.

[​IMG]

Làm sạch bộ nhớ máy: Có lẽ đây là một tính năng cần thiết đối với những ai sử dụng dòng máy dung lượng thấp như 16GB hay 32GB, IOTransfer 3 nhanh chóng quét và xóa các tệp thừa hoặc file rác khỏi thiết bị để giải phóng thêm dung lượng và bộ nhớ.

[​IMG]

Hiện tại, nhà phát triển đã phát hành phiên bản thứ ba của công cụ IOTransfer với nhiều cải tiến nhằm giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm và hỗ trợ quản lý thiết bị tốt hơn, trong đó bao gồm hai phiên bản miễn phí (giới hạn chức năng) và trả phí (đầy đủ chức năng), bạn có thể tải về qua liên kết phía dưới nhé.

Nguồn: iotransfer.net, techrum

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!