Ứng Dụng & Công Cụ

Giới thiệu ProtonVPN – ứng dụng VPN miễn phí mới cho iOS

Sau khi thử nghiệm trên Android hồi tháng 2, hôm nay ProtonVPN cũng chính thức đặt chân đến hệ điều hành iOS sau một thời gian thử nghiệm. ProtonVPN là dịch vụ VPN miễn phí sau dịch vụ email bảo mật miễn phí ProtonMail của hãng công nghệ Proton. ProtonVPN cung cấp cho bạn một số server miễn phí sử dụng và không bị giới hạn băng thông, bên cạnh đó là các gói đăng ký trong trường hợp bạn muốn có nhiều lựa chọn về vùng địa lý (location) hơn.

Với việc sử dụng không hạn chế dung lượng, bạn sẽ có một dịch vụ VPN miễn phí với chất lượng rất tốt và giúp bạn lướt web bảo mật, an toàn hơn. Nhiều bạn vẫn luôn có một thắc mắc sử dụng VPN này sẽ có ích lợi gì? Thứ nhất chúng giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân do dữ liệu sẽ qua một server trung gian không lưu trữ. Ngoài ra, truy cập qua VPN có thể giúp bạn có thể xem những nội dung bị giới hạn quốc gia trên các ứng dụng như YouTube chẳng hạn. Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

Nếu bạn thấy thích bạn có thể tải xuống ProtonVPN bằng link bên dưới:

[appbox appstore 1437005085 ]

Ngoài ra ProtonVPN cũng có phiên bản cho Windows và Mac. Để cài đặt phiên bản dành cho Windows hay macOS, bạn hãy vào trang chủ ProtonVPN tại đây và tải về phiên bản tương ứng.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!