Ứng Dụng & Công Cụ

Cùng TTJB trải nghiệm Opera Touch trên iOS

Sau một thời gian phát hành cho Android thì người dùng iOS đã có thể trải nghiệm trình duyệt Opera Touch ngay bây giờ.

Opera Touch trên iPhone không có gì khác biệt so với trên Android, bạn có thể điều khiển một tay và chia sẻ nội dung (link, văn bản) giữa điện thoại và máy tính bằng tính năng My Flow. Bạn có thể tải về Opera Touch tại đây và Opera cho máy tính tại đây

Giao diện Opera Touch gồm ba mục:

– Trang chủ: Trang nhà hiển thị các website phổ biến đánh dấu sẵn, các trang đang mở hay trang web của tab mở gần đây của Opera trên máy tính.

– Flow của tôi: Nơi trao đổi nội dung giữa iPhone và trình duyệt Opera trên máy tính.

– Lịch sử: Hiển thị lịch sử duyệt web.

Tính năng dùng một tay của Opera Touch là đặc điểm nổi bật của trình duyệt này. Bạn có thể điều hướng, tìm kiếm, mở tab, mở trang web, chia sẻ với Flow,… khi bấm giữ lên nút ba gạch ngang và vuốt lên chức năng mong muốn.

Opera Touch có khả năng bảo vệ bạn trước các trang web đào tiền ảo và quảng cáo (mặc định bị tắt). Để bật chặn quảng cáo trên Opera Touch, bấm nút trình đơn ba chấm > Cài đặt > Chặn quảng cáo. Ở dưới là công tắc bật chế độ chống đào tiền ảo.

Flow của tôi là tính năng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu (link, văn bản) giữa thiết bị di động và máy tính trong cùng mạng kết nối.

  •  Trên máy tính: Yêu cầu dùng trình duyệt Opera mới nhất (v.56) và tính năng Flow của tôi đang được bật.
  • Nếu bạn không thấy hay đã tắt nó thì bấm nút Opera > Cài đặt (Alt + P) > bấm Nâng cao > Flow của tôi > Enable My Flow. Lúc này, bạn sẽ thấy biểu tượng của My Flow (có hình mũi tên) ở thanh công cụ bên trái. Bấm vào nó để mở giao diện My Flow.Tiếp theo, bạn bấm kết nối với điện thoại của bạn để lấy mã QR kết nối mới với iOS. Bạn để đó và thực hiện bước bên dưới.Trên iOS: Mở tab Flow của tôi > bấm Kết nối với máy tính > Quét mã QR > quét mã QR của Opera trên máy tính đã lấy ở trên.
  • Kết nối thành công, bạn sẽ được đưa vào giao diện sử dụng của My Flow.

Ngoài ra khi kết nối với opera máy tính bạn còn có thể thấy các tab đang mở trên máy tính khi ở tab trang chủ trên điện thoại

Hãy tải về và trải nghiệm nhé. Các bạn sẽ thích Opera Touch đấy.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!