Tin tức

HiddenLock14, IntelligentPass 4, Snooze++ và một số tweak nổi bật gần đây

Đã có rất nhiều điều xảy ra gần đây – với việc cả hai bản jailbreak Taurineunc0ver chính thức hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS và iPadOS 14.0-14.3 cũng như Sileo hiện có sẵn cho tất cả các bản jailbreak hiện đại chứ không chỉ các bản jailbreak của Coolstar, người dùng các công cụ này có rất nhiều điều để mong đợi.

Với nhiều bản jailbreak được phát hành nhanh chóng thì chúng tôi biết rằng bạn cũng đang chờ đợi các tweak mới để sử dụng, bài viết này tổng hợp một số tweak nổi bật mới phát hành tuần 3 tháng tư này.

Các tweak nổi bật nhất

HiddenLock14 – yandevelop

Ứng dụng Ảnh bao gồm một album “Ẩn” có thể được sử dụng để loại bỏ một số phương tiện khỏi Thư viện ảnh, nhưng rất tiếc, nó không được bảo vệ theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào.

HiddenLock14 là một tweak mới và miễn phí của nhà phát triển iOS yan, tweak sẽ thêm yêu cầu người dùng xác thực bản thân trước khi mở album “Ẩn” của ứng dụng Ảnh.

Sau khi cài đặt tweak, đơn giản là khi bạn mở Album Ẩn thì sẽ có yêu cầu xác thực bằng FaceID hoặc TouchID hay mật khẩu để có thể mở Album. Tweak không đi kèm tuỳ chọn nào và tất cả bạn cần chỉ là cài tweak, nếu muốn tắt chức năng trên đơn giản là xoá tweak đi.

Tweak có sẵn miễn phí tại nguồn cá nhân của yan mà bạn có thể thêm vào trình quản lý gói yêu thích của bạn và hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14 đã jailbreak.

https://yandevelop.github.io/

IntelligentPass 4 – $2.99 – Geometric Software

Nếu bạn muốn tránh cho mình những rắc rối khi phải nhập mật mã hay xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID khi bạn không ở trong môi trường có rủi ro cao như khi ở nhà riêng thì một tweak khéo léo có tên là IntelligentPass 4 của nhà phát triển iOS Geometric Software sẽ dành cho bạn.

Để nói cho ngắn gọn, IntelligentPass 4 tạm dừng yêu cầu xác thực mật mã trên thiết bị của bạn một cách thông minh trong các môi trường rủi ro thấp, chẳng hạn như khi ở nhà riêng…. Sau đó, nó sẽ tự động kích hoạt lại các phương thức bảo vệ thiết bị và yêu cầu mật mã khi bạn rời khỏi môi trường rủi đó.

Một trong những cách hoạt động của nó là cho phép người dùng chỉ định mạng Wi-Fi an toàn và khi thiết bị của bạn kết nối với mạng Wi-Fi được chỉ định, nó sẽ tạm dừng yêu cầu xác thực chính bạn. Bạn cũng có thể chọn tạm dừng mật mã khi được kết nối với một phụ kiện Bluetooth cụ thể hoặc theo lịch trình – tùy theo sở thích của bạn giống như tính năng Smart Lock trên các thiết bị Android.

Với danh sách các tùy chọn phong phú, thật dễ dàng định cấu hình IntelligentPass 4 để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo mật bằng mật mã hoặc xác thực sinh trắc học khi cần thiết và không khi không cần thiết. Với nó, bạn có thể truy cập thiết bị cầm tay của mình thoải mái hơn mà không bị gián đoạn, đặc biệt là khi đeo khẩu trang.

Nếu quan tâm đến việc dùng thử tweak này bạn có thể mua nó với giá 2,99 đô thông qua nguồn của Geometric Software và phiên bản thứ 4 này của tweak hỗ trợ cho iOS 14.

https://apt.geometricsoftware.se/

Snooze++ – arya1106’s

Snooze ++ là một tweak miễn phí bởi nhà phát triển iOS arya1106, với nó người dùng có thể tối ưu hóa thời lượng báo thức của từng báo thức trực tiếp từ ứng dụng Đồng hồ gốc của iOS.

Như được mô tả trong ảnh chụp màn hình bên trên, snooze ++ thêm nút Chỉnh sửa Báo lại chuyên dụng vào giao diện thành phần báo thức, ngay bên dưới thời gian mà bạn muốn báo thức kích hoạt.

Những người quan tâm đến việc dùng thử Snooze ++ mới có thể tải xuống miễn phí từ nguồn cá nhân của arya1106. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 14 và là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách hoạt động của nó.

https://arya1106.github.io/repo/

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AloMadeMeDoThis – ETHN’s Repo

Thêm khả năng tạo chủ đề các nút trên Màn hình khóa

https://nahtedetihw.github.io/

Arizona – Twickd

Cho phép người bẻ khóa tinh chỉnh vị trí của chỉ báo ngày và giờ trên Màn hình khóa của họ

BatteryHealthEnabler (iPad / iPod) – Brend0n

Cho phép ngăn tùy chọn Sức khỏe Pincủa Apple trên các thiết bị không được hỗ trợ.

https://brendonjkding.github.io/

BattiBar – Packix

Tô màu Thanh trạng thái với độ dốc chuyển tiếp thay đổi chậm dựa trên mức pin của thiết bị

DieBackground – babyyoda777

Ẩn hình nền khỏi các thư mục trên Màn hình chính

https://babyyoda777.github.io/

DNDBadges – ichitaso

Chuyển các huy hiệu thông báo sang màu tím khi bật chế độ Không làm phiền.

https://ichitaso.tk/apt/

Gradi – $ 1,50 – Packix

Mang đến cho tiện ích Now Playing của iOS một diện mạo lấy cảm hứng từ YouTube Music/Google Music

HideDock14 – babyyoda777

Ẩn nền khỏi Dock của Màn hình chính

IGSaver – Julioverne

Trình lưu phương tiện cho ứng dụng Instagram

https://julioverne.github.io/

PissOffProtection (iOS 14) – myxxdev

Tắt tính năng bảo vệ thính giác của iOS khi nghe nhạc

https://myxxdev.github.io/

YTRemoveUglySuggestions – BigBoss

Xóa hình thu nhỏ video được đề xuất của ứng dụng YouTube ở cuối mỗi video

Một số tin tức nổi bật về jailbreak

Odyssey

Nhóm Odyssey đã cập nhật bản Jailbreak Odyssey trên iOS 13.0-13.7 lên phiên bản 1.3.2 với việc sửa lỗi các vấn đề CarPlay trong xe Ford, hỗ trợ tiện ích mở rộng Trình cập nhật Jailbreak, v.v. 

Phiên bản 1.3.3 được phát hành vài giờ sau đó để sửa lỗi Filza File Manager.

Taurine

Nhóm Odyssey đã cập nhật bản jailbreak Taurine cho iOS 14.0-14.3 lên phiên bản 1.0.4 với các cải tiến về tuổi thọ pin và các bản sửa lỗi khởi động lại không gian người dùng, v.v

Lời kết

Bạn đã tìm được tweak nào đó thú vị hay đã quyết định mua gì đó để trải nghiệm chưa? Để lại ý kiến của bạn xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!