Tin tức

iPhone 13 Pro của Apple là chiếc iPhone đầu tiên có dung lượng lưu trữ 1TB

Apple đã công bố chiếc điện thoại iPhone 13 Pro mới của mình trong sự kiện California Streaming của công ty. Đây là chiếc iPhone đầu tiên xuất xưởng với dung lượng lưu trữ 1TB như một tùy chọn, cho phép chủ sở hữu lưu trữ gấp đôi dung lượng tối đa 512GB trên iPhone 13 thông thường.

Apple trước đây đã cung cấp 1TB cho bộ nhớ iPad nhưng đã giữ nguyên 512GB tối đa cho iPhone Pro cho đến ngày hôm nay. Các tin đồn đã gợi ý rằng chúng ta sẽ nhận được một chiếc iPhone 1TB trong năm nay và phải hai năm sau khi Samsung xuất xưởng Galaxy S10 Plus với tùy chọn bộ nhớ 1TB với giá 1.600 USD.

Apple cũng đang tăng dung lượng lưu trữ iPhone trên các mẫu tiêu chuẩn. Mẫu iPhone 13 cơ bản hiện sẽ xuất xưởng với 128GB thay vì bộ nhớ 64GB như trên iPhone 12.

iPhone 13 Pro của Apple sẽ có giá khởi điểm 999 USD và dự đoán sẽ có hàng ở Việt Nam vào tháng 10. Tùy chọn bộ nhớ 1TB sẽ có sẵn trên iPhone 13 Pro với giá 1.499 USD và 1.599 USD trên iPhone 13 Pro Max.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!