Tin tức

XinaA15 – một bản jailbreak iOS/iPadOS 15.0-15.1.1 gần như đầy đủ cho các thiết bị A12-A15

Một công cụ jailbreak dành cho iOS/iPadOS 15 đã xuất hiện trong tuần này sau khi nhà phát triển Zhu Xinlang – @xina520 đã phát hành bản jailbreak XinaA15 (iOS/iPadOS 15.0-15.1.1) cho các thiết bị A12 trở lên.

Mặc dù nhiều người có thể chưa từng nghe đến @xina520 trước đây, nhưng đáng chú ý là họ cũng có danh tiếng tích trong cộng đồng jailkbreak. Trước đây, họ đã đóng góp vào việc jailbreak bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển cần trợ giúp – theo /r/jailbreak moderator aaronp613 – trong một bài đăng về bản jailbreak mới của @xina520.

Đây là dự án đầu tiên thuộc dạng này dành cho các thiết bị không bị ảnh hưởng bởi khai thác checkm8 vì nó dành cho các thiết bị mới hơn, Cụ thể XinaA15 hỗ trợ từ iPhone XS đến iPhone 13 Pro Max. Bản jailbreak duy nhất khác được biết là hỗ trợ các thiết bị này là Cheyote, mà CoolStar và Nhóm Odyssey vẫn chưa phát hành công khai dù đã nhiều tháng trôi qua.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập được, ban đầu @xina520 đã ủy thác cho những người cụ thể để thử nghiệm bản jailbreak này nhưng nó đã bị rò rỉ ra cho cộng đồng . Vì vậy nhà phát triển đã quyết định mở thử nghiệm sớm cho mọi người vì có khá nhiều người đã tải phiên bản leek của XinaA15 được tải lên Dropbox hay Google Drive.

Nó chỉ dành cho người thử nghiệm, vì vậy trừ khi bạn là nhà phát triển và biết mình đang làm gì, bạn nên tránh nó ngay bây giờ. Điều này được nêu trên trang GitHub của dự án XinaA15.

Tại sao bạn chưa nên sử dụng XinaA15? Bởi vì XinaA15 đang trong giai đoạn thử nghiệm và trong khi mọi thứ có thể hoạt động, các lỗi có thể xảy ra và cần được khắc phục. Một lỗi đang có hiện tại là không thể tải xuống các tweak trả phí từ Sileo hoặc Zebra do sự cố đăng nhập vào nguồn lưu trữ. Mặc dù Sileo hiện đã cập nhật cho XinaA15 để sửa lỗi đăng nhập nhưng vẫn còn nhiều lỗi khác. Các nhà phát triển tương ứng nhận thức được sự cố này và đang tìm cách khắc phục.

Khi quá trình thử nghiệm diễn ra, quá trình jailbreak có thể sẽ hoàn thiện và điều này có nghĩa là nó sẽ trở nên ổn định hơn. Có một khả năng quan trọng là nó có thể được đưa ra cho cộng đồng trong tương lai. Người dùng thông thường có lẽ không nên sử dụng bản bẻ khóa của @xina520 khi nó đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Còn nếu bạn bỏ qua các lời khuyên và muốn thử jailbreak thiết bị của bạn, hãy xem bài viết hướng dẫn sử dụng XinaA15 để jailbreak iOS 15.0-15.1.1.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!