Tin tức

Pangu Team jailbreak thành công iPhone 13 Pro trong sự kiện TianfuCup 2021

Pangu Team là một cái tên mà bạn có thể nhớ nếu bạn đã jailbreak iPhone và iPad kể từ thời iOS 9. Mặc dù họ không còn phát hành jailbreak cho người dùng kể từ thời điểm đó nhưng nhóm Pangu vẫn tiếp tục thực hiện nhiều nghiên cứu về jailbreak iOS.

Vào cuối tuần này ở Thành Đô, Trung Quốc tại TianfuCup (TFC) 2021, nhóm Pangu đã mang về giải nhất trong cuộc thi này bằng cách jailbreak thành công  iPhone 13 Pro hoàn toàn mới của Apple chạy iOS 15 thông qua cách jailbreak từ xa. Và nhóm đã nhận về giải thưởng tiền mặt trị giá 330.000$

Thông tin chi tiết về chiến thắng mới nhất của Pangu Team dường như chưa có đầy đủ thông tin, nhưng tin tức này đã được chia sẻ bởi Giám đốc điều hành Kunlun Lab @mj0011sec thông qua Twitter và nhanh chóng được chia sẻ ở các diễn đàn như r/jailbreak trên Reddit.

Mặc dù không hề có khả năng Nhóm Pangu sẽ phát hành bản jailbreak này cho cộng đồng nhưng điều đó vẫn quan trọng vì nó chứng minh rằng nền tảng mới nhất của Apple vẫn có thể bị hack mặc dù các nhà nghiên cứu bảo mật trong cộng đồng nêu ra nhiều biện pháp chống hack nâng cao của Apple.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản jailbreak iOS 15 hoặc iPhone 13 Pro được hỗ trợ sẽ sớm ra mắt. Thành tích của Pangu chỉ đơn thuần là một bằng chứng đảm bảo rằng kỳ tích này thực sự có thể xảy ra, và họ đáng được khen thưởng cho những nỗ lực của mình.

Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ video thực hành nào sẽ được công bố trực tuyến vào thời điểm viết bài này hay không, nhưng do đây chỉ là ngày đầu tiên của sự kiện TianfuCup 2021 nên vẫn còn quá sớm để bàn luận.

Bạn có thấy ngạc nhiên hay có cảm xức gì trước kỳ tích của Pangu Team? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!