Tin tức

Xuất hiện công cụ khoá iCloud từ xa (Relock iCloud) cực nguy hiểm

Đây là một lỗi bảo mật do Minacriss tìm ra (một Hacker nổi tiếng về khai thác bảo mật của Apple).

Cách thức : Từ lỗi bảo mật này, anh ta có thể chèn bất kì tài khoản iCloud nào vào iPhone, iPad hay các thiết bị Apple của bạn từ xa, CHỈ CẦN BIẾT SỐ IMEI.

Nghĩa là chỉ cần biết số iMEI của thiết bị, công nghệ này có thể tiến hành từ xa, sẽ tự động chèn một tài khoản ẩn vào máy. Khi người dùng “chính chủ” Restore hay Active máy, họ sẽ mất hoàn toàn quyền kiểm soát, điều khiển máy.

Relock Icloud

Lỗ hổng này từng được đánh giá là đặc biệt nguy hiểm nhưng đã không còn xuất hiện trong vài năm qua. Tuy nhiên, vấn nạn này mới đây đã xuất hiện trở lại và càng nguy hiểm hơn khi website được mở công khai, cho phép bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thao tác khóa iCloud. Thậm chí, website này còn hiển thị công khai bộ đếm số những thiết bị đã bị khóa và nhấn mạnh rằng thao tác này là hoàn toàn miễn phí.

Công cụ khoá iCloud từ xa: Truy cập tại đây.

Web Relock Icloud

Công cụ này chỉ khoá iCloud được với những chiếc máy chưa đăng nhập iCloud, người dùng hết sức cảnh giác, không công khai số IMEI cũng như kiểm tra IMEI tại các website không rõ nguồn gốc

Theo TechZ

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!