Tin tức

Quảng cáo mới của Apple về chức năng gọi FaceTime nhóm

Công ty đã giới thiệu tính năng này tại WWDC 2018. Khi đó, dường như nó hoạt động hoàn hảo nhưng có vẻ như Apple đã gặp phải một số vấn đề phát sinh. Vì vậy, tính năng hay ho nói trên đã không được công bố trong những bản phát hành iOS 12 đầu tiên

Nhưng gần đây quảng cáo mới nhất về tính năng này đã được đăng tải, cụ thể là vào ngày 29 thg 11. Quảng cáo mô tả những kẻ mạo danh Elvis Presley từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều hát Elvis ‘”Always Always Me” với nhau.

https://youtu.be/Fm2o1tGeobg

Khi sử dụng FaceTime nhóm của Apple, người dùng iPhone có thể tham gia vào các cuộc gọi video với tối đa 32 người tham gia. Một khu vực chạy dọc theo phía dưới cho thấy tất cả những người tham gia, trong khi những người nói chuyện được đưa vào phần lớn màn hình. Các cửa sổ riêng cũng có thể được bật toàn màn hình nếu muốn.

Các cuộc gọi có thể được trả lời ngay trên Apple Watch, trước khi chuyển sang cuộc gọi FaceTime video trên iPhone hoặc iPad.

Tính năng này được thiết kế không chỉ cho iOS 12, mà còn cho cả MacOS Mojave nữa. Phiên bản Mac của FaceTime trên Mojave sẽ không có bộ lọc ảnh, hình dán video và tính năng theo dõi khuôn mặt Animoji và các tính năng Memoji tùy chỉnh khác như trên iOS

Nguồn: appleinsider

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!