Tin tức

Các tweak đã hoạt động được với Cydia Substrate trên iOS 12

iOS 12 đã có bản jailbreak đầu tiên có chạy chạy tweak với tên RootlessJB3, tuy nhiên với bản Jailbreak này việc cài tweak khá khó khăn và chưa có Cydia để bạn có thể sử dụng.

Cydia Substrate và Cydia hoạt động

Nhóm unc0ver đã làm việc chăm chỉ trong vài tuần qua để Jailbreak hoàn toàn iOS 12 và đồng sáng lập Sam Bingner đã trình diễn một Cydia chạy trên iOS 12 nhưng nó vẫn còn nhiều thứ phải làm trước khi phát hành chính thức.

Sbingner Cydia Ios 12

Tuy nhiên, hacker Pwn20wnd là nhà phát triển chính của unc0ver đã lên tiếng vào sáng thứ Bảy khi anh Tweet rằng anh đã chạy thành công các tweak với sự trợ giúp của Cydia Substrate trên iOS 12:

Các tweak đã hoạt động được với Cydia Substrate trên iOS 12

Trong một Tweet tiếp theo, Pwn20wnd nói rằng anh ấy muốn phát hành ở dạng Beta công khai – có lẽ là một bản sửa đổi nhỏ cho bản phát hành trước phiên bản 3.0.0 hiện tại nhưng thời gian phát hành chưa được xác định.

Điều đáng chú ý là Pwn20wnd đã thêm hỗ trợ một phần cho khai thác v3ntex của tihmstar hôm qua, cho phép người dùng iPad Air 2 và iPad mini 4  iOS 12.Jailbreak. Nhưng nó không bao gồm Cydia hoặc Cydia Substrate vì họ chưa sẵn sàng để phát hành.

Lời kết

Thời gian gần đây có quá nhiều thông tin hay cho cộng đồng Jailbreak, rootlessJB hiện tại cũng đã hỗ trợ chip A7-A8. Bạn nhớ theo dõi TTJB thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin mới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!