Thủ Thuật

Cách đổi màu nền của thư mục và dock trên iOS 12 – iOS 12.1 mà không cần phải jailbreak

Đã đến iOS 12 nhưng Apple vẫn không cho phép bất kỳ loại tùy chỉnh màn hình chính nào ngoại trừ việc di chuyển các biểu tượng. Nếu bạn đang tìm cách thay đổi màu của dock trên iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy iOS 12 – iOS 12.1, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thủ thuật đơn giản này.

Ngoài dock, các thư mục cũng nổi bật lên vì chúng hiện có nền tối. Đối với thủ thuật này , nó liên quan đến việc thay đổi hình nền trên iPhone hoặc iPad của bạn và bật tùy chọn Giảm độ trong suốt.

Bạn sẽ phải tải xuống một trong nhiều hình nền được thiết kế đặc biệt

Link tải: https://heyeased.weebly.com/new

Bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào bạn thích, nhấn và giữ rồi chọn ‘Lưu hình ảnh thành’ để lưu nó trên thiết bị của bạn. Sau đó, trước khi đặt làm hình nền của bạn, hãy chuyển đến  Cài đặt -> Chung -> Trợ năng  và bật tùy chọn Giảm độ trong suốt. Tiến hành thiết lập hình ảnh đã tải xuống làm hình nền tĩnh và quay lại màn hình chính của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng dock có một nền tùy chỉnh vững chắc, với nền thư mục cũng có cùng một nền tảng. Chỉ có một điểm hạn chế là bạn không thể chọn màu tùy chỉnh làm nền. Bạn bị giới hạn bởi các màu được cung cấp bởi các hình nền đặc biệt.

Có nhiều phiên bản của hình nền, với các độ phân giải khác nhau có sẵn cho iPhone X, iPhone XS Max, iPhone XR và iPhone 8.

Video: iDeviceHelp

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 2 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!