Thủ ThuậtTin tức

TTStore – Ứng dụng dành cho TrollStore giúp tải và cài IPA từ TTJB IPA Repo

Như các bạn đã biết, TrollStore là một phần mềm được phát triển bởi lập trình viên opa334 đến từ Đức, đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng với những tính năng vượt trội trong việc cài đặt ứng dụng bên thứ ba trên các thiết bị iOS.

Để cài đặt IPA qua TrollStore bạn cần tìm kiếm IPA để tải về cài đặt, điều này sẽ tốn của bạn nhiều thời gian và không biết được IPA có an toàn hay không. Hiểu được vấn đề này nên TTJB đã nghiên cứu và phát triển một ứng dụng có tên TTStore dành cho TrollStore.

TTStore và TTJB IPA Repo là gì?

TTJB IPA Repo là kho IPA riêng được tổng hợp bởi TTJB và được kiểm tra mã độc bởi TTJB IPA Check, kho IPA này được phát triển để thêm vào các ứng dụng cài IPA như ESign, Gbox, Altstore,… và bây giờ được tích hợp vào TTStore.

TTStore là một ứng dụng dành cho TrollStore giúp bạn tải và cài đặt IPA từ TTJB IPA Repo dễ dàng hơn, nó giống như như AppStore nhưng cung cấp cho bạn một kho ứng dụng bên ngoài Appstore.

Các tính năng của TTStore

TTStore hỗ trợ tải và cài nhiều ứng dụng cùng lúc, không cần cài từng cái. Sau khi tải xong tự động cài không cần nhập vào Trollstore. Khi cài đặt xong, TTStore sẽ hiển thị các IPA đã cài đặt ở tab Đã cài đặt giúp bạn theo dõi dễ hơn.

Ở trong tab Đã cài đặt bạn cũng có thể giữ vào tên ứng dụng đã cài để xoá ngay trong ứng dụng, kiểm xoát các IPA đã cài dễ dàng và trực quan hơn.

Trong phần mô tả của TTStore gắn thông tin của ứng dụng đó kèm theo hình mô tả cho bạn đỡ phải tự tìm xem ứng dụng đó là gì, bạn cũng có thể bấm vào nút Xem thông tin ứng dụng trên Appstore để tìm hiểu về ứng dụng đó. Điều này tốt hơn ESign, GBox,… vì ở các ứng dụng kia không thể cung cấp mô tả ứng dụng khiến bạn khó khăn trong quá trình lựa chọn các ứng dụng để cài đặt.

Cách cài đặt TTStore

Để cài đặt TTStore đầu tiên bạn phải chắc chắn đã cài TrollStore vì TTStore dựa vào TrollStore để hoạt động. Nếu bạn chưa cài TrollStore hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài TrollStore của TTJB.

Truy cập vào địa chỉ trang tải về của TTStore là http://ttstore.thuthuatjb.com

Nhấn vào Sử dụng ngay bạn sẽ được chuyển đến phần cuối có hai nút là Tải .tipa và Cài đặt qua TrollStore:

  • Nếu bạn tải .tipa thì sau khi tải xong hãy bấm vào tệp TTStore.tipa rồi chia sẻ đến TrollStore để cài đặt.
  • Nếu bạn đã bật URL scheme trong cài đặt của TrollStore thì bạn có thể nhấn vào Cài đặt qua TrollStore và TrollStore sẽ mở lên để bạn cài đặt. Hãy nhấn Install ở hộp thoại hiện ra bên trong TrollStore

Cách sử dụng TTStore

Sau khi đã cài TTStore qua TrollStore bạn hãy mở ứng dụng từ màn hình chính:

  • Đợi ứng dụng lấy danh sách ứng dụng, trò chơi và hiển thị.
  • Để cài các IPA bạn hãy nhấn nút Cài đặt bên cạnh của tên hoặc trong phần chi tiết của ứng dụng, trò chơi. Khi này IPA sẽ được đưa vào hàng chờ cài đặt.
  • Sau khi đã chọn xong các IPA bạn cần, mở hàng chờ bằng cách bấm vào thanh hàng chờ ở phía dưới màn hình và cửa sổ hàng chờ sẽ mở lên. Lúc này hãy bấm Xác nhận để TTStore tải về và cài đặt IPA vào thiết bị.
  • Sau khi cài đặt xong IPA sẽ hiển thị bên ngoài màn hình chính.

Khi ứng dụng đã cài qua TTStore có phiên bản mới thì sẽ hiện nút Cập nhật thay vì Cài đặt và bạn chỉ cần nhấn Cập nhật để cập nhật ứng dụng trò chơi của mình.

TTStore đang không và sẽ không hỗ trợ cài đặt các IPA bên ngoài TTJB IPA Repo.

Ứng dụng cài đặt qua TTStore có hoàn toàn an toàn?

Các ứng dụng, trò chơi được cung cấp qua TTJB IPA Repo đều được đội ngũ TTJB kiểm tra bằng các bài thử nghiệm Seashell, mã độc,… nhưng chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn về độ an toàn của các IPA.

IPA được chúng tôi tổng hợp từ rất nhiều nguồn và TTJB không tạo ra tất cả các IPA đó, nếu có lỗi sảy ra với IPA hoặc vấn đề xảy ra đối với bạn TTJB rất xin lỗi sẽ không thể chịu trách nhiệm.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lượt bình chọn: 4

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!